อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

คาด'ตั้ว-กีรติ'โรคกำเริบดับลำพัง 'เพื่อนบ้าน'นึกว่าไปต่างประเทศ!

ตร.คาด ดีไซเนอร์ห้องเสื้อคนดัง "ตั้ว กีรติ" เสียชีวิตจากโรคประจำตัวกำเริบ แต่ต้องรอชันสูตรยืนยัน เผยเพื่อนบ้านไม่เอะใจนึกว่าบินไปต่างประเทศ เสาร์ที่ 11 เมษายน 2563 เวลา 15.43 น.


จากกรณีการเสียชีวิตของ นายกีรติ หรือตั้ว ชลสิทธิ์ อายุ 66 ปี ดีไซเนอร์ห้องเสื้อดชื่อดัง ที่พบเป็นศพแห้งกรังในโถงบ้านหรู ถนนโชคชัย 4 ซอย 81 แขวงและเขตลาดพร้าว คาดว่าเสียชีวิตมานานไม่ต่ำกว่า 1 เดือน

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 11 เม.ย. พ.ต.อ.พรทวี สมวงศ์ ผกก.สน.โชคชัย กล่าวว่า หลังจากได้เข้าไปตรวจสอบ พบหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด​ ซึ่งบันทึกเหตุการณ์ตั้งแต่ก่อนเกิดเหตุ กระทั่ง นายกีรติ เสียชีวิตพบว่าผู้ตายได้พักอาศัยในบ้านเพียงคนเดียวมาตลอดช่วงต้นปีที่ผ่านมา ไม่มีคนเข้าออก จนสุดท้ายผู้ตายมีอาการเหมือนโรคประจำตัวกำเริบแล้วก็เสียชีวิต สอบถามเพื่อนทราบว่าผู้ตายเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูง ไม่สุงสิงกับใครมากนัก ญาติพี่น้องก็มีจำนวนน้อยส่วนการสอบถามเพื่อนบ้านซึ่งเป็นกลุ่มคนมีฐานะต่างก็รู้สึกผิดสังเกตว่าไม่เห็นผู้ตายมาหลายเดือนแล้ว แต่ก็ไม่แปลกใจมากนักเพราะคิดว่านายกีรติ อาจไปต่างประเทศ เป็นเรื่องปกติของคนมีฐานะ ภายในบ้านก็พบยารักษาโรคประจำตัวหลายชนิด ซึ่งได้ส่งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบแล้ว ภาพรวมในคดีนี้จึงไม่มีข้อผิดสังเกตใดๆ

พ.ต.อ.พรทวี กล่าวว่า แม้ว่าศพผู้ตายจะมีสภาพเน่าเปื่อยแล้ว แต่เชื่อว่าแพทย์ผู้ผ่าพิสูจน์จะสามารถหาสาเหตุของการเสียชีวิตได้แน่นอนว่าเกิดจากโรคประจำตัวหรือไม่ แต่ต้องใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 2 สัปดาห์ถึง 1 เดือน จึงจะทราบผลอย่างละเอียด.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

'ตั้ว-กีรติ'ตายเปลือยบ้านพัก นานร่วมเดือนไม่มีใครรู้

เปิดประวัติ"ตั้ว-กีรติ"ลูกสุดกตัญญู-ดูแลแม่ผู้ชราภาพ

แวดวงแฟชั่นอาลัย'ตั้ว-กีรติ' ไม่ต้องห่วงได้อยู่กับแม่แล้ว


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28