อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

ฝากขัง'ผัวโหด'ฆ่าเมียยัดส้วม เผยทนมาตลอดจนฟางขาด

ตำรวจคุมตัวฝากขังผัวโหด ฆ่าทุบหัวเมียยัดส้วม โบกปูนทับ ครอบครัวเศร้าสลด เพื่อนบ้านอ้างผุ้ต้องหาทนมาตลอดจนฟางเส้นสุดท้ายขาด ศุกร์ที่ 8 พฤษภาคม 2563 เวลา 10.42 น.


กรณี นายบอย (นามสมมุติ) อายุ 53 ปี ชาว อ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม ก่อเหตุฆ่า นางสาว (นามสมมุติ) อายุ 49 ปี ภรรยา โดยใช้อิฐบล็อกทุบหัวจนกะโหลกเปิดก่อนจะอุ้มศพในสภาพเปลือยกายโยนลงบ่อเกรอะหลังบ้านแล้วโบกปูนทับ ก่อนที่ลูกสาวคนโตจะเอะใจเห็นรอยโบกจึงใช้ค้อนทุบดูและพบร่างแม่นอนอยู่ในนั้น นำมาสู่การจับกุม สามีฆาตกรอ้างว่า ภรรยาแอบคบชู้ไม่ต่ำกว่า 7 คน

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 8 พ.ค. พ.ต.ท.ชัย ร่มธรรมไทร รอง ผกก.สอบสวน สภ.โพนสวรรค์ ได้ควบคุมตัว นายบอย ไปฝากขังต่อศาลจังหวัดนครพนมพร้อมคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากอัตราโทษสูงขั้นประหารชีวิต ส่วนบรรยากาศการรับศพ นางสาว ไปบำเพ็ญกุศลเป็นไปด้วยความเศร้าสลด ซึ่งจะมีพิธีฌาปนกิจศพที่ป่าช้าบ้านนาซอ ในวันที่ 9 พ.ค.โดยตำรวจได้เชิญตัวเพื่อนบ้านในหมู่บ้านมาสอบปากคำ ส่วนใหญ่อ้างว่า นายบอย เป็นคนขยันทำมาหากินและรักครอบครัว ไม่ให้ภรรยาทำงานหนัก เพื่อให้มีหน้าที่ดูแลลูก 3 คน เท่านั้น และตั้งมั่นจะให้ลูกชายคนกลางเรียนในระดับสูงจนจบวิศวกรเป็นสิ่งเชิดตาชูตาในตระกูล แม้ที่ผ่านมาผู้ต้องหาจะรู้อยู่เต็มอกว่าภรรยาปันใจแต่ก็แกล้งทำเป็นรู้บ้างไม่รู้บ้าง เพราะไม่ต้องการหย่าร้าง กระทั่งฟางเส้นสุดท้ายมาขาดเมื่อจับได้ว่าพาชายหนุ่มเข้ามาถึงในบ้าน ทำให้ตอนที่ถูกจับกุมตัวได้ลูกๆทั้งเสียใจและเห็นใจจึงร่ำไห้เข้าไปสวมกอดผู้เป็นพ่อ.

*สงวนชื่อ-สกุลจริงเนื่องจากเป็นความรุนแรงในครอบครัวและเป็นคำให้การที่ทำให้ผู้ตายเสียหาย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น