อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 กันยายน 2564

"หนุ่มสเปน" เสพยาจนหลอน!! "บุกแทงมีดปักอก"หนุ่มชิลีดับ

หนุ่มสเปนเสพยาเสพติดจนหลอน บุกแทง มีดปักอก หนุ่มชิลีถึงบ้านพักเสียชีวิต บนเกาะพะงัน เสาร์ที่ 9 พฤษภาคม 2563 เวลา 23.48 น.

 
เมื่อวันที่ 9 พ.ค.ร.ต.อ.สุทีป ชะฎากาญจน์ รองสว.(สอบสวน) สภ.เกาะพะงัน  อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 00.30 น.ของวันนี้ ได้รับแจ้งว่า มีเหตุแทงกันตายที่บ้านเช่า บริเวณบ้านเหนือ หมู่ 3 ต.บ้านใต้ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวเลขที่ 47/3 หมู่ 3 ต.บ้านใต้ อ.เกาะพะงัน พบร่องรอยเลือดบริเวณหน้าบ้านโดยรอบและรอยเลือดเป็นทางยาวเข้าไปในบ้าน  ทรัพย์สินภายในบ้านกระจัดกระจาย  ที่ห้องครัวพบศพชายนอนเสียชีวิต ไม่สวมเสื้อผ้า ถูกแทงตามร่างกายหลายแห่งและมีดปักอยู่ที่อก  ทราบชื่อภายหลังว่า นายเรเน่ แพททริซิโอ อายุ 41 ปีสัญชาติชิลี  วีซ่านักท่องเที่ยว

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้เช่าบ้านที่เกิดเหตุ พักอาศัยอยู่กับแฟนสาวชาวจีนในคืนเกิดเหตุ ขณะผู้ตายและแฟนสาวกำลังพักผ่อนอยู่ในห้องนอน ได้มีคนร้ายทราบชื่อคือนายคาลอส อัลคานิส โมราเคส อายุ  34 ปี สัญชาติสเปน วีซ่าประเภทท่องเที่ยวมาบ้านที่เกิดเหตุ จากนั้นเคาะประตูเสียงดัง เมื่อผู้ตายเปิดประตูไปดู นายคาลอส ได้พุ่งเข้าทำร้ายผู้ตาย โดยใช้มีดกระหน่ำแทงหลายครั้ง จนผู้ตายล้มลงและเสียชีวิตในห้องครัวของบ้าน หลังเกิดเหตุนายคาลอส ได้ขโมยจยย.ของชาวบ้านขี่หลบหนีไป  

กระทั่งต่อมารถเกิดเสียหลักล้มข้างทาง เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวได้ และนำตัวมาสอบสวน จากการสอบสวนผู้ต้องหา ยังไม่สามารถให้การได้ เนื่องจากมีอาการคล้ายคนเสพยาเสพติด มีอาการเหม่อลอย ประสาทหลอน พูดแต่เรื่องพระเจ้าว่าจะมีคนมาตามฆ่า ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 26