อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม 2564

ชันสูตรศพ'น้องชมพู่'ไร้รอยข่มขืน หิ้วผู้ต้องสงสัยมีเอี่ยวตรวจดีเอ็นเอ

ผลชันสูตรศพ "น้องชมพู่" ออกแล้ว ไร้ร่องรอยข่มขืน บาดแผลถูกทำร้าย ตำรวจมุ่งประเด็นคนในพื้นที่ เชื่อเด็ก 3 ขวบ เดินเข้าป่าลึกเองไม่ได้ หิ้วผู้ต้องสงสัย 1 ราย เค้นสอบ-เก็บดีเอ็นเอเทียบเคียง พ่อแม่ ญาติจัดงานศพคืนแรกท่ามกลางความโศกเศร้า เสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2563 เวลา 07.02 น.


เมื่อวันที่ 16 พ.ค. จากกรณี "น้องชมพู่" เด็กหญิง 3 ขวบ หายตัวไปจากบ้านพักในอ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร นาน 4 วัน ก่อนมาพบเป็นศพเสียชีวิตปริศนาสภาพเปลือยห่างจากบ้านพักไปหลายกิโลเมตร ล่าสุดผลชันสูตรศพจากโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์

เบื้องต้นไม่พบร่องรอยถูกล่วงละเมิดทางเพศ ไม่มีบาดแผลการถูกทำร้ายที่จะเป็นสาเหตุของการเสียชีวิต ในกระเพาะอาหารพบของเหลวประมาณ 10 ซีซี เสียชีวิตมาประมาณ 2 วัน ซึ่งทางแพทย์ได้เก็บตัวอย่างสารคัดหลั่งเพื่อนำไปตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดและรอผลยืนยันอีกครั้ง 

จากนั้นพ่อแม่และญาติได้รับศพน้องชมพู่กลับมาทำพิธีบำเพ็ญกุศลที่บ้านตั้งแต่ค่ำวานนี้ท่ามกลางความเศร้าสลดของผู้ที่ร่วมงานและต่างเรียกร้องให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด ขณะที่มีรายงานว่าตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องสงสัยอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับการตายของน้องชมพู่ 1 ราย มาสอบสวน เก็บดีเอ็นเอนำไปเทียบเคียงกับหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพราะเป็นบุคคลที่มีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและอยู่ในพื้นที่ แต่ยังไม่มีความชัดเจนจะต้องรอผลการตรวจยืนยันตามขั้นตอน

โดยทางตำรวจยังมีการลงพื้นที่สอบสวนติดตามกลุ่มบุคคลที่มีพฤติกรรมเสี่ยงมาสอบสวนและเก็บดีเอ็นเออย่างต่อเนื่อง เพราะมีการตั้งข้อสังเกตว่า เด็ก 3 ขวบ ไม่น่าที่จะเดินพลัดหลงป่าเข้าไปในจุดเกิดเหตุเองได้ ต้องมีคนพาไปอย่างแน่นอน ทั้งนี้ยังให้น้ำหนักคนร้ายเป็นคนในพื้นที่และชำนาญเส้นทางพอสมควร

ล่า2โจ๋ขี้ยาสอบปมตาย'น้องชมพู่' หลัง'ล่องหน'หายออกจากพื้นที่!!        

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

ความคิดเห็น