อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

พ่อแม่'น้องชมพู่'มั่นใจลูกถูกฆ่า คุม5คนในพื้นที่เค้นสอบ

พ่อแม่ "น้องชมพู่" มั่นใจลูกสาวถูกฆาตรกรรม เชื่อเป็นคนพื้นที่พาตัวเข้าป่าทำร้าย ขณะที่ตำรวจคุมอีก 5 คนเค้นสอบ พร้อมเก็บดีเอจุดเกิดเหตุเพิ่ม เสาร์ที่ 16 พฤษภาคม 2563 เวลา 13.10 น.


จากกรณี "น้องชมพู่" เด็กหญิง 3 ขวบ หายตัวไปจากบ้านพักใน อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร นาน 4 วัน ก่อนพบเป็นศพเสียชีวิตปริศนาสภาพเปลือย ห่างจากบ้านพักไปหลายกิโลเมตรโดยผลชันสูตรศพจากโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ เบื้องต้นไม่พบร่องรอยถูกล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งทางแพทย์ได้เก็บตัวอย่างสารคัดหลั่งเพื่อนำไปตรวจพิสูจน์อย่างละเอียดและรอผลยืนยันอีกครั้งนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 16 พ.ค. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ได้เดินทางมายังจุดเกิดเหตุเพื่อทำการเก็บดีเอ็นเอ และจากเสื้อผ้าของน้องชมพู่ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องสงสัย 5 คน เป็นบุคคลในพื้นที่ ซึ่งมีพฤติกรรมที่อาจเกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตของน้องชมพู่ มาทำการสอบสวน และเก็บดีเอ็นเอ เนื่องจากจะต้องมีความชำนาญในพื้นที่ และรู้ความเคลื่อนไหวของผู้เสียหาย โดยจะใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์ในการตรวจชันสูตร 

ขณะที่นายอนามัย และนางสาวิตรี วงค์ศรีชา อายุ 40 ปี พ่อแม่น้องชมพู่ เปิดเผยหลังทราบผลชันสูตร ว่า ถึงแม้แพทย์จะมีผลการยืนยันเบื้องต้นว่า ลูกสาวไม่ได้ถูกข่มขืน แต่เชื่อมั่นว่าลูกสาวถูกฆาตกรรม ต้องมีคนพาตัวไปและทำร้ายเป็นเหตุให้เสียชีวิต ซึ่งตนไม่เชื่อว่าจะมาจากความขัดแย้ง

เพราะที่ผ่านมา ไม่เคยมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับใครที่จะถึงขนาดหมายเอาชีวิตลูกสาว มีเพียงพูดคุยไม่พอใจกันแค่บางครั้งกับญาติ เพราะที่ผ่านมาใช้ชีวิตดูแลลูกมาตลอด โดยให้ลูกสาวคนโตดูแล ก่อนออกไปทำงานไม่เคยเกิดเหตุร้าย ไม่คาดคิดว่าจะมาเกิดเรื่องแบบนี้ เชื่อว่าคนก่อเหตุจะต้องมีเจตตานาทำร้ายน้องโดยตรง แต่ไม่ทราบว่าเพื่ออะไร หรือต้องการล่วงละเมิดทางเพศ แต่ทำไม่สำเร็จ ต้องรอการสอบสวนของตำรวจ

ส่วนมีคนที่คาดว่าเป็นผู้ต้องสงสัย ที่เป็นญาตินั้น ตนไม่เชื่อว่า จะเป็นคนร้าย เพราะเห็นกันมาตลอด คงไม่คิดทำร้ายลูกหลาน ทั้งนี้ เชื่อว่าคนก่อเหตุต้องเป็นคนในพื้นที่ รู้เห็นความเคลื่อนไหวของครอบครัว เพราะคนต่างถิ่นคงไม่กล้าจะพาลูกสาวเข้าไปในป่าใกล้หมู่บ้าน คงลักพาตัวไปที่อื่น วอนตำรวจเร่งติดตามจับกุมมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ซึ่งศพจะเผาในวันพรุ่งนี้ช่วงบ่าย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
ข่
- ชันสูตรศพ'น้องชมพู่'ไร้รอยข่มขืน หิ้วผู้ต้องสงสัยมีเอี่ยวตรวจดีเอ็นเอ

- ล่า2โจ๋ขี้ยาสอบปมตาย'น้องชมพู่' หลัง'ล่องหน'หายออกจากพื้นที่!!

- ร่างทรงบอกยังมีชีวิต จนท.เจอ"น้องชมพู่"กลายเป็นศพ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31