อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564

ฆ่าโหดวัยรุ่นหมกดินนับเดือน คาดมัดมือแทงอกทุบหัว

พบศพถูกฆ่ายัดกระสอบหมกดินเนินเขา พื้นที่ อ.นาหม่อม จ.สงขลา ภายหลังแพทย์ตรวจชันสูตรระบุ เป็นชายวัยรุ่น เสียชีวิตมาแล้วเป็นเดือน คาดถูกมัดมือทุบหัว แทงอกดับอนาถ ศุกร์ที่ 22 พฤษภาคม 2563 เวลา 19.11 น.


เมื่อวันที่ 22 พ.ค. พ.ต.อ.วิวัฒนชัย์ ธรรมวิทยาภูมิ ผกก.สภ.นาหม่อม จ.สงขลา พร้อม พ.ต.ท.ชาญวิทย์ ศรีเกื้อ สว.(สอบสวน) รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบหลุมดินต้องสงสัยและมีปากกระสอบโผล่ยื่นออกมาในบริเวณป่าละเมาะบนเนินเขาในพื้นที่หมู่ที่ 9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม ห่างจากรีสอร์ทภูพิชิตประมาณ 1 กม. จึงรีบนำกำลังไปตรวจสอบพร้อม หน่วยกู้ภัยทุ่งขมิ้น หน่วยกู้ภัยมัชฌิมา แพทย์เวรโรงพยาบาลนาหม่อม และชุดพิสูจน์หลักฐาน 9

ที่เกิดเหตุค่อนข้างเป็นป่ารกทึบและทางสูงชัน พบหลุมดินลักษณะคล้ายกับเพิ่งขุดและฝังกลบใหม่ไม่นานขนาดราว 2 เมตร และมีปากกระสอบยื่นโผล่ออกมาจากดิน และเมื่อทำการขุดลึกลงไปราว 50 เซนติเมตร จึงพบกับกระสอบขนาดใหญ่ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้ง เมื่อเปิดดูภายในพบศพที่เน่าเปื่อยจนเหลือแต่โครงกระดูก และเปื้อนไปด้วยดินโคลน จึงทำการเคลื่อนย้ายลงมาทำการชันสูตรที่โรงพยาบาลนาหม่อม เนื่องจากเริ่มมีฝนตกลงมา

เบื้องต้นพบว่าเป็นศพเพศชาย อายุประมาณ 20 ปี คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 15 วัน หรือเกือบ 1 เดือน สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้น และกางเกงวอร์ม ที่ช่วงกลางลำตัวพบเชือกในล่อน ซึ่งคาดว่าน่าจะถูกใช้มัดมือเอาไว้ ส่วนที่บริเวณเสื้อช่วงอกซ้ายและขวาพบร่องรอยเป็นรู 2 รู คล้ายกับถูกแทง และที่ท้ายทอยมีรอยแตกเป็นทางยาวราว 2 นิ้ว คล้ายกับถูกทุบด้วยของแข็ง นอกจากนี้ในกระสอบยังพบ สร้อยคอ นาฬิกาข้อมือ ไฟแช็ก ยาดม และบุหรี่ 1 กล่อง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะมีเรื่องขัดแย้งกับคู่อริและถูกอุ้มฆ่ามาจากที่อื่น ก่อนนำศพใส่กระสอบมาขุดหลุมฝังเอาไว้ในบริเวณดังกล่าว จากการตรวจสอบเบื้องต้นทั้งในพื้นที่และใกล้เคียง ยังไม่พบเบาะแสการแจ้งคนหาย หรือเหตุอาชญากรรมรุนแรง หลังจากนี้จะส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่ รพ.สงขลานครินทร์ (ม.อ.) รวมทั้งตรวจสอบดีเอ็นเอ เพื่อใช้เป็นเบาะแสเกี่ยวกับผู้เสียชีวิต และติดตามตัวคนร้ายดำเนินคดีต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 37