อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

'แม่ปุ๊ก'ยันไม่รู้ว่าท้อง-รู้ตอน9เดือน คบหาพ่อเด็กแค่3วัน-แล้วเลิกกัน!!

"แม่ปุ๊ก" ให้การกับตำรวจ อ้างสับสนเรื่องพ่อเด็ก เพิ่งเจอกันที่ผับแค่ 3 วัน แถมไม่รู้ด้วยซ้ำว่าท้อง 9 เดือน เสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 15.20 น.


กรณี ตร.กองปราบจับกุม  น.ส.นิษฐา วงวาล หรือแม่ปุ๊ก อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาพยายามฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อนและรับเด็กมาแสวงหาผลประโยชน์ และฉ้อโกง จับได้ที่บ้านย่านดอนเมือง โดยโพสต์อ้างว่า “น้องอิ่มบุญ” วัย 2 ขวบ เป็นลูกชายแท้ๆมีอาการป่วยหนักอยากได้เงินมารักษาลูก ทำให้มีคนใจบุญหลงเชื่อโอนเงินให้รวมกว่า 10 ล้านบาท และแพทย์ระบุว่าพบสารคล้ายน้ำยาล้างห้องน้ำในช่องท้อง ซึ่งก่อนหน้านี้ “น้องอมยิ้ม” วัย 4 ขวบ ลูกคนโต ที่รับมาอุปถัมภ์ก็เสียชีวิตจากโรคประหลาดอย่างปริศนามาแล้ว เบื้องต้นยังปฏิเสธข้อหาพยายามฆ่า ขอรับแค่ข้อหาฉ้อโกง

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 23 พ.ค. พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งให้ตำรวจสอบถามประวัติความเป็นมาของผู้เป็นพ่อของ น้องอิ่มบุญ นั้น แม่ปุ๊ก กลับไม่สามารถยืนยันตัวตนได้มากนัก อ้างว่าได้ไปเที่ยวที่สถานบันเทิงและไปพบเจอกับชายหนุ่มจนนำไปสู่การมีสัมพันธ์ลึกซึ้งในช่วงเวลาสั้นๆเพียงแค่ 3 วัน จากนั้นทั้งคู่จะเลิกราต่อกัน โดยที่ น.ส.นิษฐา เองก็ไม่ทราบด้วยว่าได้ตั้งครรภ์เพราะเห็นว่าประจำเดือนยังมาปกติ กว่าจะมารู้ตัวว่าตั้งท้อง ด.ช.อิ่มบุญ นั้น อายุครรภ์ก็เกือบ 9 เดือน ใกล้คลอดแล้ว

อีกทั้งช่วงที่ตั้งครรภ์นั้นท้องก็ไม่ได้โตมากจนผิดปกติแต่อย่างใด จึงทำให้ในช่วงที่ตั้งท้อง ด.ช.อิ่มบุญ นั้นไม่เคยมีการฝากท้องกับทางโรงพยาบาล พยานใกล้ชิดของ น.ส.นิษฐา ส่วนใหญ่ต่างยืนยันว่าก่อนหน้าจะพบ ด.ช.อิ่มบุญ นั้นไม่เคยเห็น น.ส.นิษฐา  ตั้งครรภ์มาก่อน มาทราบเรื่องว่า น.ส.นิษฐา มีบุตรก็ตอนที่ น.ส.นิษฐา พา ด.ช.อิ่มบุญ กลับมาอยู่ที่บ้านแล้ว  ทำให้เจ้าหน้าที่มองว่าคำกล่าวอ้างนั้นยังไม่สมเหตุสมผล และหากผลดีเอ็นเอออกมาพบว่า น.ส.นิษฐา ไม่ได้เป็นแม่ที่แท้จริงของ ด.ช.อิ่มบุญ นั้น น้ำหนักในดคีทำร้ายเด็กจะมีเพิ่มมากขึ้นไปด้วย.ส่วนกรณีที่ น.ส.นิษฐา มักกล่าวอ้างว่ามีอาชีพเป็นเภสัชกร แต่ประวัติพบว่าไม่ได้เป็นเภสัชกร เพียงแต่เคยเรียนเภสัชกรอยู่ 3 ปี แต่ไม่จบหลักสูตร ขณะที่ในส่วนบัญชีรับบริจาคมีด้วยกัน 4 บัญชี โดยมี 3 บัญชี ถูกเปิดในชื่อของแม่แท้ๆของ ด.ญ.อมยิ้ม บุตรบุญธรรมของแม่ปุ๊กที่เสียชีวิตไปแล้วก่อนหน้านี้ ส่วนอีก 1 บัญชีเปิดในชื่อของ น.ส.นิษฐา ทั้งนี้ 4 บัญชีดังกล่าวพบว่า มียอดบริจาคกว่า 10 ล้านบาท และเงินหมุนเวียนในบัญชีมีมากถึงเกือบ 20 ล้านบาท

หลังจากพบว่ามี 3 บัญชีที่เป็นชื่อของแม่แท้ๆของ ด.ญ.อมยิ้ม เจ้าหน้าที่ก็ได้ตรวจสอบไปยังแม่แท้ๆของ ด.ญ.อมยิ้ม และได้รับคำชี้แจงว่า ก่อนหน้าที่บุตรสาวจะเสียชีวิต ทาง น.ส.นิษฐา ได้ติดต่อมาหาเพื่อขอให้ช่วยเปิดบัญชีธนาคารให้ อ้างว่าจะนำไปใช้เป็นหลักฐานในการทำประกันให้กับ ด.ญ.อมยิ้ม จึงหลงเชื่อเปิดบัญชีให้ไป ไม่ทราบว่าจะนำไปใช้ในการสร้างความน่าเชื่อถือหลอกรับบริจาคเงินและใช้หลอกขายสินค้าออนไลน์ ซึ่งการเปิดบัญชีดังกล่าวนี้เองยังส่งผลให้แม่ของ ด.ญ.อมยิ้ม ถูกแจ้งจับฐานฉ้อโกงด้วยในทีแรก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
รวบแม่ปุ๊กวางยาลูกให้ป่วย ลวงชาวเน็ตสงสารช่วยซื้อของ

แม่ๆแฉอีกโชคดีตร.จับตัวได้ก่อน "แม่ปุ๊ก"จ่อรับเด็กมาดูแลอีก2คน

ส่งตรวจDNA"แม่ปุ๊ก-น้องอิ่มบุญ" เผยข้อคาใจที่ผิดไปจากแม่ลูกคู่อื่น

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    74%
  • ไม่เห็นด้วย
    26%

ความคิดเห็น