อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

ผัวแสบ!!หลอก"เมีย-ลูก"ส่งยาบ้า เจอด่านวิ่งหนีเอาตัวรอดคนเดียว

ซึ้งใจผัวรักมา10ปี!! หลอกลูก-เมีย พาขึ้นกระบะไปส่งยาบ้า เจอด่านตร.ซิ่งหนีชนต้นไม้วิ่งหนีเอาตัวรอด ปล่อยลูก-เมียโดนจับรับกรรมคนเดียว เสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 16.29 น.


เมื่อวันที่ 23 พ.ค. พ.ต.อ.วิชาธร ผิวพรรณ ผกก.สภ.พร้าว จ.เชียงใหม่ พร้อมกำลังจับกุมตัว น.ส.นาแส จะวอ อายุ 35 ปี ชาว อ.เชียงดาว จ.เชียงใหม่ พร้อมของกลางยาบ้า 4,000 เม็ด รถยนต์กระบะ  โตโยต้า วีโก้ แคป สีน้ำตาล ทะเบียน ยจ 3038 เชียงใหม่โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง  สืบเนื่องจากเมื่อกลางดึก เจ้าหน้าที่ได้ตั้งด่านที่บริเวณถนนสายพร้าว-เชียงดาว หน้าด่านตรวจป่าฮิ้น  ม.4 ต.บ้านโป่ง อ.พร้าว ต่อมาได้มีรถยนต์ของกลาง ขับมาก่อนถึงด่านตรวจประมาณ 200 เมตร เมื่อเห็นด่านตรวจจึงหักเลี้ยวขวาเข้าไปในหมู่บ้าน ทางเจ้าหน้าที่จึงจัดชุดเคลื่อนที่เร็วไล่ล่าตามไป  ด้านรถกระบะไม่ชินทางประกอบความมืดสนิท ทำให้รถพุ่งชนกับต้นไม้ข้างทาง  จากนั้นคนขับเป็นชาย ได้เปิดประตูรถ อาศัยความมืดวิ่งหลบหนีเข้าป่าไป เมื่อตรวจค้นในรถก็พบ น.ส.นาแส และลูกสาว อายุ 11 ปี และลูกชายอายุ 8 ปี นั่งอยู่ในรถ จากการตรวจค้นในรถก็พบยาบ้า 4,000 เม็ดซุกซ่อนอยู่
 


จากการสอบสวนน.ส.นาแส  ให้การอ้างว่า ผู้ต้องหาที่หลบหนีคือนายสมบูรณ์ จะสี อายุ 33 ปี สามีและพ่อของลูกทั้งสอง โดยสามี ได้ชวนตนเองกับลูกออกจากบ้านตอนเวลา 04.00 น.อ้างว่าจะแวะไปเอาของและไปส่งของ ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าเป็นอะไร เมื่อขับมาเจอด่านตรวจ สามีกลัวจึงพยายามขับหนีเมื่อชนต้นไม้จึงวิ่งหนีเอาตัวรอดคนเดียวทิ้งลูก ทิ้งเมีย ให้ถูกตำรวจจับ ทั้งๆที่รักกันมานานกว่าสิบปี หลังการสอบสวนทางเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวน.ส.นาแส ดำเนินคดีตามกฎหมายแล้วประสานญาติน.ส.นาแส ให้มารับเด็กๆไปเลี้ยงดู ก่อนจะเร่งติดตามจับกุมนายสมบูรณ์ ผัวตัวแสบ ที่หลบหนีต่อไป.
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 17