อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

จับแล้วโจรซิ่งเวฟชิงทอง2บาท 'ร้านทองเจียรไน'อ้างพิษโควิด!

ตร.เชียงราย ตามรวบถึงบ้าน โจรแต่งตัวดีวซิ่งเวฟ ชิงสร้อยทอง ร้านทองเจียรไน 2 บาท อ้างตกงานไร้เงิน เยียวยา5 พัน เสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 22.30 น.


เมื่อวันที่ 23 พ.ค. พ.ต.อ.รัฐพล  น้อยช่างคิด ผกก.สส.ภ.จว.เชียงราย สั่งการให้ พ.ต.ท.ประชัน พรมภา สว.กก.สส. พร้อมชุดสืบสวน กก.สส.ภ.จว.เชียงราย และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เวียงชัย เข้าจับกุม นายประทีป จิตรกัมพล อายุ 30 ปี ที่บ้านพักใน ต.แม่สรวย อ.แม่สรวย  จ.เชียงราย

ในข้อหา วิ่งราวทรัพย์ หลังก่อเหตุชิงสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 2 บาท ที่ร้านทองเจียรไน ต.เวียงชัย อ.เวียงชัย เมื่อวันที่ 20 พ.ค.  ที่ผ่านมา  หลังเกิดเหตุชุดสืบสวนได้ติดตามเส้นทางการหลบหนีของคนร้ายจากกล้องวงจรปิด ต่อเนื่องไปจนทราบที่ซ่อนตัวและได้ติดตามจับกุมได้พร้อมของกลางเป็นรถจักรยานยนต์ ที่ใช้หลบหนี เสื้อผ้าที่สวมใส่ในวันเกิดเหตุ

ส่วนสร้อยคอเจ้าหน้ากำลังอยู่ในระหว่างติดตาม เพื่อนำมาคืนให้กับผู้เสียหาย จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าตกงานจากพิษโควิด19 แถมยังไม่ได้รับเงินเยียวยา 5,000 บาททำให้ไม่มีเงินใช้จ่ายจึงลงมือก่อเหตุ ทางเจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวส่งให้กับพนักงานสอบสวน สภ.เวียงชัย ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
พิษโควิดชิงสร้อยทอง 2 บาท ห่างสน.500 เมตรก็ยังกล้า

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น