อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

พบปมพ่อผัวหื่นเห็นลูกสะใภ้ ให้นมหลานเกิดอารมณ์

ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหาหนัก ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ พ่อผัวตัวแสบ ฆ่าปาดคอลูกชายตัวเอง เร่งสอบพยานในครอบครัวยัน พฤติกรรมหื่นเข้าเส้น! แค่เห็นลูกสะใภ้ให้นมหลานกิน กลับมีอารมณ์เพศขึ้นมาทันที อาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2563 เวลา 14.15 น.


จากกรณีตำรวจจับกุม นายอรุณ ปลอดแก่นทอง อายุ 41 ปี ก่อเหตุฆ่าฝังดิน  นายชาญชัย ปลอดแก่นทอง อายุ 21 ปี ลูกชายตัวเอง สาเหตุจากเรื่องหึงหวงลูกสะใภ้หลังจากแอบไปมีสัมพันธ์เชิงชู้สาว ทั้งที่ตัวเองก็มีภรรยาอยู่แล้ว เบื้องต้นให้การภาคเสธอ้างว่าลูกชายจะเข้ามาทำร้ายก่อนจึงต้องลงมือสังหาร ตามที่ปรากฏเหตุการณ์มาแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ นายอรุณ ผู้ต้องหายังคงถูกควบคุมตัวอยู่ที่ห้องขัง สภ.นาหม่อม จ.สงขลา เจ้าตัวมีสีหน้าเรียบเฉย นอนอยู่ในห้องขังด้วยความอ่อนเพลีย หลังจากถูกสอบสวนตลอดคืนแต่กลับไม่ยอมเปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

ขณะที่ภรรยาของผู้ต้องหาและน้องชายของผู้ตายต่างให้การตรงกันคือ ปมเหตุของการสังหารมาจากเรื่องความขัดแย้งในครอบครัว ที่พ่อสามีแอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับลูกสะใภ้ โดยเพราะช่วงที่ลูกสะใภ้ให้นมลูก ทำให้พ่อสามีเกิดอารมณ์เพศขึ้นมา ภายหลังลูกชายรู้เรื่องจึงมีปากเสียงทะเลาะแตกหักกับพ่อตัวเอง 

ขณะเดียวกันนี้วันนี้ได้มีการประสานเจ้าหน้าที่ชุดอีโอดีขึ้นไปบนเขาที่เป็นจุดเกิดเหตุอีกครั้งเพื่อหาอาวุธมีดที่ใช้ปาดคอซึ่งเป็นอีกหนึ่งหลักฐานสำคัญที่ตำรวจนำมาประกอบคดีนี้ จากนั้นทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา ดำเนินคดีนายอรุณ ใน 2 ข้อหาคือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ นอกจากนี้ตำรวจยังได้ตรวจสอบประวัติพบว่า นายอรุณ เคยถูกจับและต้องโทษมาแล้ว 2 ครั้ง ในคดียาเสพติดและพยายามฆ่า

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

ความคิดเห็น