อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

เคลียร์ปัญหามรดกไม่ลงตัว พี่ซัลโวน้องดับสลด2ศพ

พี่น้องตกลงเรื่องปัญหามรดกทรัพย์ไม่ได้ พี่คว้าปืนยิงใส่น้องไม่ยั้งดับสลด 2 ศพ จากนั้นขี่จยย.หลบหนีลอยนวล อาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2563 เวลา 20.16 น.

 
เมื่อเวลา​ 18.00​ น.วันที่​ 24​ พ.ค.​ พ.ต.ท.สามารถ​ กลิ่นเกล้า​ สว.(สอบสวน)​สน.ฉลองกรุง​ กทม.รับแจ้งเหตุมีผู้ยิงกันเสียชีวิต​ภายในซอยสุวินทวงศ์ 28​ แยก 17​ แขวงแสนแสบ​ เขตมีนบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่  ที่เกิดเหตุบริเวณถนนพบศพ​นายวีระชัย​ มุสตอฟาดี​ อายุ​ 37​ ปี ถูกยิงด้วยปืน ​1 นัดที่ศีรษะ ถัดออกมาประมาณ​ 50​ เมตร​ บริเวณหน้าสนามหญ้าหน้าบ้านพัก​ พบศพนายศรายุทธ​ มุสตอฟาดี​ อายุ​ 39​ ปี ถูกยิงจำนวน​ 2 นัด​เข้าที่หน้าผากและชายโครงขวา นอนเสียชีวิตจมกองเลือด​


 
จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ​ นายศรายุทธ​ ซึ่งเป็นพี่ชายคนที่ 3 เดินทางมาพร้อมกับนายวีระชัย​ น้องชายคนที่ 4​ ด้วยจยย.​ 2​ คัน​ โดยมีลูกชายขี่มาส่ง​ และลูกชายได้ขี่กลับออกไป​ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้เข้าไปพูดคุย​เจรจากับพี่ชายคนโต​ นายเสรี​ มุสตอฟาดี​ อายุ​ 45​ ปี ​ เรื่องรถกระบะ​ ที่ก่อนหน้านี้เคยทะเลาะมีปากเสียงกันเรื่องทรัพย์สิน​ มรดก​และรถกระบะคันดังกล่าวแล้ว​ แต่ตกลงกันไม่ได้​ ก่อนที่นายเสรีจะคว้าปืนมายิง​ และขี่จยย.หลบหนีไป​ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่เร่งสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้อง​ และติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป​
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 36