อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563

ยืมเงินแฟนเล่นพนันหมดตัว ไม่มีคืนริผันตัวเป็นโจร

หนุ่มวิศวะสิ้นคิดยืมเงินแฟนอ้างไปทำธุระ แต่นำไปเล่นพนันออนไลน์จนหมดตัว แฟนสาวขอเงินคืนไม่มีจ่าย ตัดสินใจเป็นโจรจี้ร้านทองไม่รอดถูกตำรวจตามรวบ อาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคม 2563 เวลา 22.02 น.


เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 24 พ.ค. พ.ต.ท.อเสก สีแก้วเขียว สารวัตรสอบสวนสภ.เมืองสงขลา รับแจ้งเกิดเหตุชิงทรัพย์ร้านทองห้างทองธนะพัฒน์ สาขา 2ตั้งอยู่เลขที่159/1 ถนนทะเลหลวง เขตเทศบาลนครสงขลา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเจ้าของร้านและพนักงานซึ่งเป็นผู้หญิงอยู่ในร้าน 3 คน รอให้การกับเจ้าหน้าที่

จากการสอบสวนเจ้าของร้านทราบว่า ก่อนเกิดเหตุพนักงานอยู่ในร้าน 3 คน ได้มีคนร้ายสองคน หนึ่งในนั้นเป็นชายวัยกลางคนสวมเสื้อยืดคอกลมสีแดง เสื้อแจ็คเก็ตสีดำและกางเกงขายาวสีดำ สวมหน้ากากอนามัยสีฟ้า ทำทีเข้ามาเลือกซื้อทองภายในร้าน โดยให้หยิบสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาทมาดู 2 เส้นและชักปืนพกสั้นไทยประดิษฐ์ ออกมาจี้พนักงานและชิงทองวิ่งไปขึ้นจยย.ที่คนร้ายอีกคนสตาร์ทเครื่องรออยู่หน้าร้านหลบหนีไป สำหรับทรัพย์สินที่คนร้ายจี้ไปได้เป็นสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท 2 เส้นรวมน้ำหนัก 6 บาท ราคาประมาณ 150,000 บาทกระทั่งช่วงบ่ายวันเดียวกัน ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองสงขลา รวมทั้งชุดสืบสวน ภ.จว.สงขลา และชุดสืบสวน ภาค 9 สามารถติดตามจับกุมคนร้ายได้แล้ว คือ นายอินทรเดช ฤทธิมา อายุ 26 ปี เป็นนักศึกษาปี 4 วิศวกรรมโยธามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.สงขลา

 โดยจับกุมได้ขณะกำลังขับรถกระบะพร้อมกับแฟนสาว ที่บริเวณหน้าวิทยาลัยเทคโนโลยีอุดมศึกษาพณิชยการ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา จึงควบคุมตัวมาสอบสวนพร้อมยึดของกลางทั้งสร้อยคอทองคำ 2 เส้น หนัก 6 บาท ซึ่งได้นำไปขายที่ร้านทองแห่งหนึ่งในย่าน ถนนรัถการ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ รวมทั้งอาวุธปืนพกสั้น .38 และเสื้อผ้าที่ใช้สวมใส่ในช่วงก่อเหตุจากการสอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่า ตนเองค้างเงินแฟนสาวอยู่ 6 หมื่นบาท โดยบอกว่าเอาไปทำธุระ แต่จริงๆแล้วเอาเล่นการพนันออนไลน์จนหมดตัว เมื่อแฟนรู้จึงขอเงินคืนไม่รู้จะไปเอาที่ไหนจึงลงมือก่อเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23