อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

ศพ2ชายถูกฆ่ามัดเผา ถูกหมาแทะข้างบ่อขยะหาดใหญ่

ชาวบ้านผงะเจอศพ 2 ชาย หนุ่มถูกฆ่ามัดเผากลางป่า ข้างบ่อขยะเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา พบส่วนศีรษะถูกหมารุมแทะสุดอนาถ ตำรวจตรวจเร่งพิสูจน์บุคคลสูญหาย พร้อมตั้งปมขัดแย้งส่วนตัว และเรื่องยาเสพติด จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 05.06 น.


เมื่อวันที่ 24 ม.ค. พล.ต.ต.ดำรัส วิริยะกุล รองผบช.ภาค 9 พร้อมด้วย พล.ต.ทิวธวัช นครศรี ผบก.ภ.จว.สงขลา และ พ.ต.อ.อภิชาติ วรรณโก ผกก.สภ.หาดใหญ่ ร่วมกันนำกำลังตำรวจในสังกัด เข้าตรวจสอบศพชายนิรนาม อายุประมาณ 20-25 ปี จำนวน 2 ศพ ถูกฆ่าเผาทิ้งชายป่าข้างบ่อขยะเทศบาลนครหาดใหญ่ พื้นที่หมู่ 3 บ้านพรุจูด ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

โดยจุดเกิดเหตุอยู่ลึกเข้าไปจากถนนอนุสรณ์ 200 ปี เข้าไปประมาณ 200 เมตร พบว่าศพทั้งสองถูกมัดด้วยเชือกนอนทับกัน ท่อนล่างถูกไฟไหม้ ส่วนท่อนบนที่ศรีษะมีร่องรอยของสุนัขในบ่อขยะเข้ามากัดแทะ เบื้องต้นแพทย์รพ.หาดใหญ่ และ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 9 กำลังอยู่ระหว่างการชันสูตรศพ เพื่อหาร่องรอยของการถูกทำร้ายและเก็บหลักฐาน

จากการสอบถาม นายธนพล บัวทอง สมาชิกสภาเทศบาลเมืองควนลัง ให้การว่า มีวัยรุ่นคนหนึ่งขับรถมาบอกตนที่บ้านว่า มีคนนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณชายป่าแต่ไม่กล้าเข้าไปดู ตนจึงเข้าไปตรวจสอบพบว่ามีจริง เป็นศพถูกจับมัดรวมกันและจุดไฟเผาจึงแจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบข้อมูลคนหาย โดบพบว่ามีการแจ้งความไว้ที่สภ.นาหม่อม 1 ราย เป็นชายอายุ 23 ปี ตำรวจประสานญาติให้มาดูศพ แต่ลักษณะรูปพรรณสัญฐานไม่คุ้น จึงอาจจะไม่ใช่ 
 
ด้าน พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผบก.ภ.จว.สงขลา เปิดเผยว่า ได้สั่งการระดมตำรวจชุดสืบสวนทุกชุดทั้งของ สภ.หาดใหญ่ ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจ.สงขลา ชุดสืบสวนภาค 9 และตำรวจกองปราบ เร่งหาเบาะเพื่อคลี่คลายคดีนี้แล้ว มีการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในเส้นทางเข้าออก และตรวจสอบรถต้องสงสัย คาดว่าคนร้ายลงมือฆ่าทั้งสองในที่เกิดเหตุ ก่อนจะเผาทิ้งเพื่ออำพรางคดี แต่เนื่องจากเกิดฝนในพื้นที่บ่อยครั้ง ทำให้เผาศพไม่หมด ในส่วนของปมการสังหารอาจเป็นได้ทั้งความขัดแย้งส่วนตัว และยาเสพติด.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 33