อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2563

เร่งล่ามือฆ่ามัด2หนุ่มเผาชายป่า มุ่งปมขัดแย้ง'แก๊งยาเสพติด'!

ตำรวจเร่งหาเบาะแสคนร้าย ฆ่าโหด 2 ศพ มัดติดกันก่อนเผา ชายป่าข้างบ่อขยะเทศบาลนครหาดใหญ่ มุ่งปมขัดแย้งเรื่องยาเสพติด จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 14.00 น.


เมื่อวันที่ 25 พ.ค. ความคืบหน้าคดีฆ่าแล้วเผาชาย 2 ศพ มัดติดกันบริเวณชายป่าข้างบ่อขยะเทศบาลนครหาดใหญ่ พื้นที่หมู่ 3 บ้านพรุจูด ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ช่วงค่ำวานนี้ (24 พ.ค.) โดยเจ้าหน้าที่ทราบชื่อผู้ตายทั้ง 2 คนแล้ว คือ นายอนุชา สุภานิตย์ อายุ 27 ปี หรือปุน ชาวต.ทุ่งตำเสา อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และนายประเสริฐ ธรรมรักษา อายุ 20 ปี หรือ บอย ชาวต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

ล่าสุดตำรวจสภ.หาดใหญ่ ยังคงวางกำลังเฝ้าจุดเกิดเหตุต่อเนื่องทั้งคืนจนถึงช่วงเช้า เพื่อรักษาพื้นที่เอาไว้รอให้เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 เข้าตรวจสอบเก็บหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้ง เนื่องจากเมื่อคืนนี้ยังเก็บหลักฐานได้ไม่มากนักเพราะมืดและฝนตก ส่วนผลการชันสูตรศพพบว่า นายอนุชา หรือ ปุน มีรอยถูกตีด้วยของแข็งเข้าที่ศีรษะจนผิดรูปและศีรษะถูกไฟไหม้ ส่วนนายประเสริฐ หรือ บอย ถูกยิงด้วยอาวุธปืนยังไม่ทราบชนิดเข้าที่ศีรษะ 1 นัด และที่แขนขวา 1 นัดด้านความคืบหน้าคดีทางญาติของผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน ได้มายืนยันตัวบุคคลชัดเจนแล้วว่าเป็นนายอนุชา และนายประเสริฐ โดยทางพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำญาติของทั้ง 2 คน เกี่ยวกับประเด็นแวดล้อมต่างๆ ซึ่งได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดี

พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผบก.ภ.จว.สงขลา เปิดเผยว่า คดีนี้เจ้าหน้าที่ให้น้ำหนักไปที่ความขัดแย้งเรื่องยาเสพติด เนื่องจากพบประวัติของ นายอนุชา เคยถูกจับกุมคดียาเสพติดใน 3 พื้นที่คือ สภ.ทุ่งลุง สภ.คลองหอยโข่ง และสภ.หาดใหญ่ ซึ่งครั้งล่าสุดถูกจับกุมเมื่อปี 60 ส่วน นายประเสริฐ ยังไม่พบประวัติ แต่ก็คาดว่าน่าจะอยู่ในกลุ่มเดียวกัน ส่วนเบาะแสคนร้ายเชื่อว่าเป็นฝีมือของกลุ่มนักค้ายาเสพติดในพื้นที่ต.ควนลัง เนื่องจากเจ้าหน้าที่พบว่า นายอนุชา มีเรื่องขัดแย้งกับนักค้ายาเสพติดที่อยู่ในกลุ่มเดียวกันเกี่ยวกับเงินค่ายาเสพติด ซึ่งเจ้าหน้าที่พอทราบเบาะแสคนร้ายแล้วทางชุดสืบสวนกำลังลงพื้นที่เพื่อเฝ้าสังเกตความเคลื่อนไหวขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่บอกว่า ในคืนก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงคล้ายเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร เพราะบริเวณดังกล่าวมักจะมีคนเข้าออกเป็นประจำ ทั้งทิ้งขยะและเข้าไปหาของป่าจึงไม่ได้สังเกตว่ามีอะไรผิดปกติหรือไม่ แต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้สร้างความหวาดกลัวให้กับชาวบ้านจนไม่กล้าออกไปกรีดยางพารา อย่างไรก็ตาม ในวันนี้ทาง พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 จะลงพื้นที่สภ.หาดใหญ่ เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดี

ศพ2ชายถูกฆ่ามัดเผา ถูกหมาแทะข้างบ่อขยะหาดใหญ่                

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26