อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

ออกหมายจับพี่โหดซัลโวน้องดับ2 ปมแย่งมรดกพ่อ-วอนเข้ามอบตัว

ออกหมายจับแล้ว!! พี่ชายสุดโหดยิงดับน้องชาย 2 ศพ คาดปมทะเลาะมรดกพ่อแบ่งไม่ลงตัว ตำรวจเร่งล่า พร้อมประสานญาติเกลี้ยกล่อมเข้ามอบตัวโดยเร็ว   จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 19.05 น.


กรณี นายเสรี​ มุสตอฟาดี​ อายุ​ 45​ ปี พี่ชายคนโตใช้ปืนยิง นายวีระชัย​ มุสตอฟาดี​ อายุ​ 37​ ปี และนายศรายุทธ​ มุสตอฟาดี​ อายุ​ 39​ ปี น้องชายทั้ง 2 คน เสียชีวิตหลังทะเลาะกันเรื่องทรัพย์สินมรดกของบิดา เหตุเกิดบริเวณบ้านไม่มีเลขที่ในซอยสุวินทวงศ์ 28 แยก 17 แขวงแสนแสบ เขตมีนบุรี เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่​ 24 พ.ค.ที่ผ่านมา 

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 25 พ.ค. พ.ต.อ.สุเมธ โภชนา ผกก.สน.ฉลองกรุง กล่าวว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานและได้ทำการออกหมายจับ นายเสรี​ มุสตอฟาดี​ อายุ​ 45​ ปี ศาลมีนบุรี​ ที่ ​142/63 ลงวันที่​ 25 พ.ค.63 ในฐานความผิด ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, และยิงปืนในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ในส่วนของการติดตามตัวนายเสรีนั้น​ ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่​ติดตามตัว​ ซึ่งคาดว่าจะยังหลบหนีออกนอกพื้นที่ไปไม่ไกล​ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างประสานญาติเพื่อเกลี้ยกล่อมให้ผู้ต้องหาเข้ามอบตัว​ 

เคลียร์ปัญหามรดกไม่ลงตัว พี่ซัลโวน้องดับสลด2ศพ        คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 25