อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564

'พ่อตา'ฉุน!ยิงดับลูกเขยผิดคำพูด บอกจะดูแลลูกสาวให้ดี-ดันจับซ้อม

รวบพ่อตาโหดบุกยิงลูกเขยดับคาบ้าน แค้นอยู่กินกับลูกสาวแต่เลี้ยงด้วยลำแข้ง เคยเตือนหลายครั้ง อย่าทำ!! แต่ยังกล้าลองดี    จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 16.28 น.


เมื่อวันที่ 25 พ.ค. พ.ต.อ.อรพล โคตรโนนกอก ผกก.สภ.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา พร้อมกำลังร่วมกันจับกุมตัว นายชูเชิด หรือ ใหญ่ หวังคะกลาง อายุ 51 ปี ผู้ต้องหาใช้อาวุธปืนยิง นายสมโภชน์ หรือหนึ่ง พิมพิศาล อายุ 26 ปี ลูกเขย เสียชีวิตเหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมา ที่บ้านของผู้ตาย หลังก่อเหตุผู้ต้องหาหลบหนีไป ตำรวจสืบสวนจนทราบว่าคนร้ายย้อนกลับมาที่บ้านพักเลขที่ 145/6 หมู่ 2 ต.หนองสาหร่าย จึงเข้าจับกุมตัวได้พร้อมของกลางอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ สอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ 


    
นายชูเชิด ผู้ต้องหา ให้การอ้างว่า นายสมโภชน์อยู่กินกับลูกสาวของตนมาระยะหนึ่งแล้ว ที่ผ่านมาชอบตบตีลูกสาวตนเป็นประจำ ผิดกับคำสัญญาที่เคยรับปากเอาไว้ว่าจะดูแลลูกสาวตนให้ดีที่สุด เคยอบรมตักเตือนมาหลายครั้งแต่ก็ไม่ฟัง ก่อนเกิดเหตุลูกสาวได้โทรศัพท์มาบอกว่าถูกนายสมโภชน์ตบตี จึงโมโหและรีบขับรถไปหานายสมโภชน์ที่บ้านพักและมีปากเสียงกัน สุดท้ายทนไม่ไหวชักปืนที่นำติดตัวไปยิงใส่นายสมโภชน์ 1 นัด จนล้มลงและได้หลบหนีก่อนย้อนกลับมาที่บ้านจนถูกจับกุม


   
ต่อมา พ.ต.ท.เอก ปิดจตุรัส สว.(สอบสวน) พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นายชูเชิด ผู้ต้องหา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยมีชาวบ้านออกมามุงดูจำนวนมาก เสร็จแล้วจึงควบคุมตัวมาดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต, และนำพาอาวุธปืนกระสูนปืนเข้าไปในเมืองหมู่บ้านโดยไม่มีเหตุอันควร.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 27