อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

สาปแช่ง'พ่อหื่น'ฆ่าฝังดินลูกชาย เคยปล้ำหลานในไส้-แฟนของลูก

ตำรวจคุมตัวพ่อฆ่าลูกยัดกระสอบฝังดินฝากขัง อดีตเมียเผยไม่ใช่ครั้งแรกที่ทำ เคยพยายามข่มขืนหลานในไส้กับแฟนเก่าของลูกชายมาแล้ว แต่ไม่สำเร็จ ด้านพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว ให้ไปยื่นเรื่องประกันในชั้นศาลวงเงิน 7 แสนบาท จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 17.52 น.


กรณี นายอรุณ ปลอดแก่นทอง อายุ 41 ปี ฆ่ายัดกระสอบขุดหลุมฝังดิน นายชาญชัย ปลอดแก่นทอง อายุ 21 ปี ลูกชายแท้ ๆในป่าสวนยางพื้นที่หมู่ 9 ต.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา เมื่อวันที่ 22 พ.ค.ที่ผ่านมา จากปัญหาที่แอบไปมีสัมพันธ์ชู้สาวกับลูกสะใภ้ที่เป็นภรรยาของลูกชายในลักษณะบังคับขืนใจ และหลังถูกจับกุมเจ้าตัวยอมรับสารภาพว่าฆ่าลูกชายจริง แต่อ้างว่ามีสาเหตุมาจากเรื่องที่ลูกชายติดยาเสพติดโดยไม่ยอมปริปากเรื่องที่ขืนใจลูกสะใภ้

เมื่อวันที่ 25 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวน สภ.นาหม่อม อ.นาหม่อม จ.สงขลา ได้ควบคุมตัว นายอรุณ ไปผลัดฟ้องฝากขังผลัดแรกที่ศาล จ.สงขลา และคัดค้านการประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวน เนื่องจากเป็นคดีอุกฉกรรจ์และถูกแจ้งข้อหาดำเนินคดีใน 2 ข้อหาคือ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และปิดบังซ่อนเร้นอำพรางศพ

ขณะคุมตัวไปฝากขัง นายอรุณ ยังมีสีหน้าเรียบเฉย แต่ปฏิเสธที่จะตอบคำถามกับผู้สื่อข่าว และระหว่างนำตัวขึ้นรถได้มีภรรยาคนปัจจุบันของนายอรุณ และลูกชาย อายุ 11ขวบ เดินเข้ามาสวมกอดกันสามคนพ่อแม่ลูก

 

ทั้งนี้ ภรรยาคนปัจจุบันของ นายอรุณ ได้มาพบกับพนักงานสอบสวน เพื่อที่จะสอบถามเรื่องขั้นตอนการประกันตัวแต่คดีนี้ในชั้นพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว โดยจะต้องไปยื่นเรื่องขอประกันในชั้นศาล วงเงิน7 แสนบาท ซึ่งในวันนี้สามารถยื่นประกันในชั้นศาลได้ทัน

ต่อมา พยานได้เข้าให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับตำรวจว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ นายอรุณ ทำเรื่องแบบนี้เพราะเมื่อก่อนก็เคยพยายามปลุกปล้ำขืนใจหลานสาวในใส้ของตัวเองมาแล้วเช่นกัน แต่ไม่สำเร็จ รวมทั้งยังเคยปลุกปล้ำแฟนเก่าของลูกชายที่เคยมาอยู่ด้วยกันที่บ้านเช่าใน อ.นาหม่อม ทำให้แฟนเก่าหนีไปไม่กลับมาอีกเลย สุดท้ายก็มาทำกับเมียลูกชายอีก แต่เป็นเพราะลูกสะใภ้เพิ่งคลอดลูกชายได้ 9 เดือน จึงต้องจำใจอยู่เพื่อลูก และป่วยเป็นทาลัสซีเมียด้วยจึงต้องทนอยู่

ด้าน แม่ของผู้ตายที่เป็นอดีตภรรยา นายอรุณ กล่าวว่า ไม่มีคำบรรยายใดๆ ที่จะพูดหรือสาปแช่ง นายอรุณ ลูกแท้ๆยังฆ่าได้ลงคอและเชื่อว่าไตร่ตรองมาก่อน ตอนเด็กๆก็ไม่ได้เลี้ยง พอโตก็เอาไปทำงานและยังมาฆ่าอีก ขอให้ได้รับโทษประหาร ตอนที่ลูกชายเสียชีวิตก็มีลางสังหรณ์ คือต่างหูข้างซ้ายหลุดออกจากหู.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%