อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

จับแล้ว'แก๊งยา'ฆ่าเผา2ศพหมกป่า ล่าอีก1-เผยประวัติเคยอุ้มสาย ตร.

รวบแก๊งยาเหิมฆ่า-เผา 2 ศพหมกป่า ได้ตัวแล้ว 2 ยังหลบหนีอีก 1 ตำรวจเร่งล่าเชื่อไม่นานจับได้แน่ พบประวัติเคยมีคดีอุ้มสายตำรวจฆ่าหมกท่อ แต่สู้คดีจนหลุด ก่อนหวนหลับวงการค้ายาอีกครั้ง    จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563 เวลา 20.20 น.


จากกรณีคนร้ายฆ่าแล้วเผา นายอนุชา สุภานิตย์ อายุ 27 ปี หรือ ปุน และนายประเสริฐ ธรรมรักษา อายุ 20 ปี หรือ บอย เสียชีวิต 2 ศพ โดยมัดร่างติดกันทิ้งศพบริเวณชายป่าข้างบ่อขยะเทศบาลนครหาดใหญ่พื้นที่หมู่ 3 บ้านพรุจูด ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อคืนวันที่ 24 พ.ค.ที่ผ่านมา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่พบปมการสังหารคาดเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติด และล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวคนร้าย ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้นความคืบหน้าช่วงเย็นวันที่ 25 พ.ค. ชุดสืบสวนสภ.หาดใหญ่ ชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา และชุดสืบสวนภาค 9 นำโดย พล.ต.ต.ทิวธวัช นครศรี ผบก.ภ.จว.สงขลา สามารถสืบสวนขยายผลและรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้วมีทั้งหมด 3 คน และสามารถติดตามจับกุมได้แล้ว 2 คน คือ นายวิรัตน์ แก้วทองพันธ์ อายุ 36 ปี หรือ แวว

โดยจับกุมได้ที่บ้านพักเลขที่ 73 หมู่4 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และจากการตรวจสอบบริเวณหลังบ้านพบหลักฐานสำคัญเป็นกองเลือดกองใหญ่เป็นบริเวณที่ใช้ยิงผู้เสียชีวิตทั้งสองคน ซึ่งมีรอยใช้ดินกลบใหม่ๆ รถกระบะต้องสงสัย 1 คัน และรถจักรยานยนต์ 1 คัน ซึ่งคาดว่าจะเกี่ยวข้องกับคดีนี้เพื่อใช้เคลื่อนย้ายศพไปเผาอำพรางคดี

จากการสอบสวน นายวิรัตน์ ให้การรับสารภาพ ส่วนอีกคนชื่อ นายบ่าว ยังไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง ตอนนี้ตำรวจได้ควบคุมตัวแล้วเช่นกัน แต่ยังคงให้การปฏิเสธสำหรับ นายวิรัตน์ หรือ แวว เป็นเอเย่นต์ค้ายาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่ต.ควนลัง เคยตกเป็นผู้ต้องหาอุ้มฆ่า นายภีรนัฐ ชุมทอง อายุ 22 ปี หรือโอ๊ด ซึ่งเป็นสายลับของตำรวจปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ เมื่อปี 60 โดยจับยัดท่อเป็นศพเหลือเพียงโครงกระดูก แต่สู้คดีจนหลุดซึ่งมีสาเหตุมาจากเรื่องยาเสพติดเช่นกัน

กระทั่งหวนกลับมาค้ายาอีกครั้งและมาก่อเหตุฆ่าแล้วเผา 2 ศพ ขณะนี้ตำรวจกำลังอยู่ระหว่างการควบคุมตัวผู้ต้องหาไปค้นหาของกลางเพิ่มเติม ส่วนผู้ต้องหาอีกคนชื่อ นายเอ็กซ์ กำลังอยู่ระหว่างเร่งติดตามตัว จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า นายวิรัตน์ หรือ แวว เป็นคนยิง นายอนุชา หรือ ปูน ส่วนนายเอ็กซ์ เป็นคนยิง นายบอย สำหรับรายละเอียดของคดีตำรวจจะเร่งสอบสวนขยายผลต่อไป

รู้ตัวมือฆ่า-เผา2หนุ่มพันแก๊งยา อุ้มสังหารก่อนเผาอำพรางคดี!         คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 18