อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563

รู้ตัวมือฆ่าม่ายสาว-แฟนหนุ่มแล้ว ดีกรี'เสี่ยค้ายานรก'โปลิศเร่งไล่ล่า

ตำรวจรู้ตัวมือสังหารโหดม่ายสาวสวย-แฟนหนุ่มแล้ว เป็นเสี่ยค้ายาเสพติดหลังก่อเหตุขับรถหรูหลบหนีไปจังหวัดใกล้เคียง ตำรวจเร่งรวบรวมหลักฐานขอศาลอนุมัติหมายจับ อังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 เวลา 12.25 น.


จากกรณีพบศพคนถูกฆ่าตาย 2 ศพ ที่บริเวณสวนหลังบ้าน เลขที่ 40 หมู่ที่ 6 ต.สบเปิง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ โดยผู้เสียชีวิตคือน.ส.กมลทิพย์ สบกระสิบ อายุ 41 ปี หรือ กุ้ง เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ สภาพศพถูกยิงเสียชีวิตบริเวณท้ายทอยถูกพันห่อด้วยพลาสติกใสสีขาว และใกล้กันพบศพนายเจริญ มณี อายุ 50 ปี  โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบชนิด เข้าที่บริเวณกกหูทะลุหน้าผาก แล้วเอาศพยัดใส่ถุงขยะสีดำ โดยทั้งสองศพถูกนำมาโยนทิ้งรวมกับกองขยะ ที่บริเวณหลังบ้านในสวนมะม่วง ซึ่งเหตุเกิดเมื่อวันที่ 25 พ.ค.ที่ผ่านมา

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 26 พ.ค..ที่ สภ.แม่แตง อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่ พ.ต.อ.สุคนธ์ ศรีอรุณ รองผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พ.ต.อ.ธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย รองผบก.สส.ภ.5 พ.ต.อ.อรุณศักดิ์ บัวประเสริฐยิ่ง ผกก.สภ.แม่แตง พร้อมทีมชุดสืบสวนภาค 5 สืบสวนจังหวัดและสืบสวนสภ.แม่แตง ร่วมกับกองพิสูจน์หลักฐาน ได้ร่วมประชุมวางแผนการสืบสวนสอบสวน ความคืบหน้าของคดีฆ่าโหดสองศพดังกล่าว

พ.ต.อ.สุคนธ์ กล่าวภายหลังเสร็จสิ้นการประชุมว่า คดีนี้จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุแบบละเอียดพบว่าคนร้ายน่าจะมี 1 คน และมีความรู้จักสนิทสนมกับผู้ตายเป็นอย่างดี โดยผู้ตายเป็นคนสวย หน้าตาดี มีฐานะดีมาก อดีตเคยมีสามีและมีลูกชาย 1 คน แต่ได้เลิกรากันนานมากแล้ว และผู้ตายก็มาอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวเพียงลำพัง

คนร้ายน่าจะก่อเหตุคืนวันที่ 23 พ.ค.โดยคนร้ายเข้ามาหาผู้ตาย และเกิดการทะเลาะกันคนร้ายจึงจ่อยิงน.ส.กมลทิพย์ ก่อนที่คนร้ายจะใช้มือถือของน.ส.กมลทิพย์ แชทลวงให้นายเจริญ ซึ่งเป็นชายคนสนิทของผู้ตายมาหาที่บ้านในเช้าวันอาทิตย์ เมื่อนายเจริญมาถึงจึงยิงนายเจริญเสียชีวิตไปด้วย ก่อนที่จะลากศพของผู้ตายทั้ง 2 ศพยัดใส่ถุงพลาสติก และถุงขยะ ออกจากบ้านของ
น.ส.กมลทิพย์ แล้วนำศพไปโยนทิ้งอำพรางไว้บริเวณหลังบ้านขณะนี้ทางตำรวจพอทราบข้อมูลของคนร้ายแล้วว่าเป็นใคร ซึ่งหลังเกิดเหตุได้มีการหลบหนีออกจากพื้นที่ไปที่จังหวัดใกล้เคียง ตอนนี้กำลังจัดชุดติดตามไล่ล่า และประสานตำรวจใกล้เคียงให้ควบคุมตัวมาสอบสวน พร้อมกับเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลอนุมัติหมายจับโดยเร็ว คดีนี้ไม่มีความซับซ้อน

ส่วนสาเหตุคนร้ายน่าจะก่อเหตุด้วยความหึงหวง เพราะผู้ตายรวยและสวยมากมีผู้ชายมาติดพันมาก อีกทั้งน.ส.กมลทิพย์ เคยมาบ่นให้ญาติๆฟังว่าต้องการเลิกกับผู้ต้องสงสัย เพราะเป็นคนอารมณ์รุนแรง ขณะที่เจ้าตัวก็พยายามตีตัวออกห่าง จนเกิดเป็นเหตุฆาตกรรมในครั้งนี้”พ.ต.อ.สุคนธ์รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับผู้ต้องสงสัยคือนายข.(นามสมมุติ) บ้านอยู่อ.แม่แตง เป็นพ่อค้ายาเสพติดในพื้นที่ อ.แม่แตง โดยมาติดพันผู้ตายมากกว่า 1 ปี ก่อนเกิดเหตุนาย ข ได้ขับรถเก๋งยี่ห้อหรูมาหาผู้ตายในวันเกิดเหตุ โดยอ้างกับทางญาติผู้ตายว่าจะมาตัดหญ้า และทำความสะอาดบ้านให้ ซึ่งผู้ตายได้ไล่ให้ออกจากบ้าน จนเกิดการทะเลาะกันและนำมาซึ่งการฆาตกรรมในที่สุด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ม่ายสาว-หนุ่มติดพัน'สังเวย2ศพ ถูกฆ่าโหดแทง10แผลยัดถุงขยะ...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31