อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

เผยปมสังหาร3ศพวิทยุสองแคว "ของรักข้าใครอย่าแตะ"

เจ้าหน้าที่เปิดปม "นายช่างไฟฟ้า" เกิดอาการคลั่งยิงสังหารหมู่ 3 ศพ คาดเครียดให้ย้ายบ้านพัก มานอนออฟิศ เจ้าตัวไม่พอใจ ใครยุ่งกับของเก่าที่บ้านชักปืนยิงขู่ประจำ พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563 เวลา 12.50 น.


จากกรณี นายวิม สอนสุข อายุ 57 ปี นายช่างไฟฟ้าชำนาญงาน ตำแหน่งนายช่างเครื่องส่ง ก่อเหตุใช้อาวุธปืน 2 กระบอกยิงใส่ผู้บังคับบัญชาและเพื่อนร่วมงานเสียชีวิตรวม 3 ศพได้แก่ นายสานิตย์ บุตรมางกูล ผอ.สวท.พิษณุโลก, นายจิรวุฒิ สุเมธเทพานันท์ นายช่างไฟฟ้า อาวุโส และนายภูมิศรัณญ์ พันธ์ภูมิ นายช่างอาวุโส นอกจากนี้ยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย คือ นายปรุง จันทร์แดง ช่างเครื่องส่ง ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 27 พ.ค. แหล่งข่าวฝ่ายสืบสวน เปิดเผยว่า มีพยานเป็นพนักงานใน สถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทยจังหวัดพิษณุโลก (สวท.พิษณุโลก) ให้การอ้างว่า นายวิม เป็นคนไม่ค่อยสุงสิงกับใคร และต้องคอยกินยาระงับประสาท อาศัยอยู่บ้านพักข้าราชการหลังเก่ามาก่อน หลังจากมีคำสั่งให้ย้ายมาพักในสำนักงาน สวท.พิษณุโลก เพราะได้งบมาปรับปรุงบ้านใหม่ ทำให้ นายวิม เกิดอาการไม่พอใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากที่ผ่านมา นายวิม มักจะเก็บของเก่ามาไว้ที่บ้านพักเดิมเป็นประจำ หากใครก็ตาม ไปยุ่งหรือพยายามเคลื่อนย้ายของเก่า ก็จะโดนยิงขู่  ทำให้ผู้คนในที่ทำงานและชาวบ้านต่างรู้กิติศัพท์เป็นอย่างดี โดยหลังจากนี้จะได้สอบสวนในข้อเท็จจริงต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
นายช่างคลั่ง!ยิงเพื่อนร่วมงาน ดับ3ศพคา'สวท.พิษณุโลก'

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    71%
  • ไม่เห็นด้วย
    29%

บอกต่อ : 79