อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

ล็อก 5 ผู้ต้องสงสัยโยงฆ่าฝังดิน "เร่งขอศาลอนุมัติออกหมายจับ"

ล็อก 5 ผู้ต้องสงสัยฆ่าวัยรุ่นยัดถุงดำและกระสอบนำไปขุดหลุมฝังดิน พบเป็นเพื่อนเค้นสอบรอรวบรวมพยานหลักฐาน ขออนุมัติศาลจังหวัดสงขลาออกหมายจับ ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563 เวลา 11.50 น.


กรณีนายวรัญชิต หรือฟิล์ม หนูสันทัด อายุ 23 ปี ถูกฆ่ายัดใส่ถุงดำและกระสอบ นำไปขุดหลุมฝังไว้ในพงหญ้า ริมถนนสายเอเชีย พื้นที่หมู่ 6 ต.พิจิตร อ.นาหม่อม จ.สงขลา ส่วนรถจักรยานยนต์ของผู้ตายคนร้ายได้นำไปทิ้งในบ่อปลาร้างในพื้นที่หมู่ 1 บ้านทุ่งโหนด ต.นาหม่อม นั้น

คืบหน้าเมื่อวันที่ 29 พ.ค. พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน 3 หน่วยทั้งชุดสืบสวนภาค 9 ชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สงขลา และชุดสืบสวน สภ.นาหม่อม เร่งหาเบาะแสคนร้ายที่ก่อเหตุ โดยได้เชิญตัวผู้ต้องสงสัยที่คาดว่าน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องมาสอบสวนแล้ว 5 คน ซึ่งเป็นเพื่อนที่อยู่ในกลุ่มเดียวกับผู้ตาย

ก่อนจะรวบรวมพยานหลักฐานทั้งพยานบุคคลและหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์มัดตัว จะเดินทางไปอนุมัติศาลจังหวัดสงขลาออกหมายจับในวันนี้ พร้อมกับสอบสวนพยานแวดล้อมทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นแม่ผู้ตาย ภรรยา และเพื่อน เพื่อหาข้อมูลเชื่อมโยงทางคดี ทั้งนี้ จะลงพื้นที่ตรวจจุดเกิดเหตุทั้งสองจุดซ้ำอีกครั้ง เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม ซึ่งคดีนี้เจ้าหน้าที่พบว่าไม่มีอะไรซับซ้อนเป็นการทะเลาะกันระหว่างผู้ตายกับคนร้าย โดยอาจจะมีเรื่องยาเสพติดเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยจากหลักฐานที่พบในขนำทั้งอุปกรณ์เสพไอซ์และถุงแบ่งไอซ์ รวมทั้งน้ำใบกระท่อม.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

โหดฆ่าฝังดินยิงซ้ำให้ตายชัวร์ 'แม่-เมีย'จำได้หาย18วัน


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%