อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564

"แม่"มั่นใจ"ออย"ถูกหนุ่มติดพัน ฆ่า!ลั่นโหดเหี้ยม"ไม่อโหสิกรรม"

แม่รู้แล้ว "ออย" ไม่ได้ถูก "ไอซ์หีบเหล็ก" ฆ่า มั่นใจเป็นฝีมือ 1 ใน 2 หนุ่มที่มาติดพัน อยากถามทำไม "โหดเหี้ยม" ไม่ขออโหสิกรรม ส่วนเพื่อนเล่านาทีลางสังหรณ์สวมกอดร่ำไห้คล้ายบอกลา ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563 เวลา 19.14 น.


จากกรณีเมื่อต้นเดือน ม.ค. 63 เหยื่อฆาตกรรมของ "ไอซ์หีบเหล็ก" มีชื่อหญิงสาวหน้าตาดีชื่อ "ออย" คาดเป็นชื่อของหนึ่งในโครงกระดูกที่พบในบริเวณบ้านของไอซ์หีบเหล็ก ต่อมาครอบครัวของนางสาวยุพา ศรีเดช หรือน้องออย โคโยตี้สาวสวย อายุ 23 ปี ซึ่งได้ขาดการติดต่อกับครอบครัวไปอย่างลึกลับ ตั้งแต่เดือน พ.ค. 57 ได้มาแจ้งคนหายไว้กับมูลนิธิกระจกเงา แต่ตรวจสอบแล้วไม่คนเดียวกับเหยื่อของไอซ์หีบเหล็ก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 29 พ.ค. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านเลขที่ 20 หมู่ 11 ต.ศรีมงคล อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ พบนางเกสร เทียนโสภา อายุ 60 ปี แม่ของ น.ส.ยุพา หรือพริตตี้ออย โดยเปิดเผยว่า ลูกสาวได้ไปทำงานอยู่ที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ทำงานเป็นพริตตี้และได้ส่งเงินมาช่วยเหลือครอบครัวเดือนละเป็นหมื่นทุกเดือน กระทั่งปี 57 ก็ไม่สามารถติดต่อได้เลย จึงมีความเป็นห่วงและเดือดร้อนเป็นอย่างมาก เนื่องจากตนและสามีมีอาการป่วยทั้งคู่ ไม่สามารถทำงานได้ อาศัยเพียงเบี้ยยังชีพเดือนละ 600 บาทเท่านั้น ที่ผ่านมาตนและสามีเครียดเป็นอย่างมากเรื่องลูกสาวหายตัวไป กินไม่ได้ นอนไม่หลับ โดยเฉพาะนายบุญส่งผู้เป็นพ่อนั้น พอพูดถึงลูกทีไรก็จะร้องไห้ ประกอบกับเป็นโรคมะเร็งจึงทำให้อาการทรุดมาเรื่อยๆ และได้เสียชีวิตเมื่อเดือน มี.ค. 63 ที่ผ่านมา โดยก่อนเสียชีวิตก็ได้แต่บ่นอยากเห็นหน้าลูกสาวเป็นครั้งสุดท้าย แต่ก็มาเสียชีวิตเสียก่อน 

นางเกสร กล่าวต่อว่า เมื่อเร็วๆ นี้มูลนิธิกระจกเงาได้แจ้งมาว่า พบศพของลูกสาวแล้ว ซึ่งโดนฆาตกรรมและนำไปทิ้งไว้ข้างถนน ตนก็บอกความรู้สึกไม่ถูกว่า จะดีใจหรือเสียใจดี และจะได้นำศพของลูกสาวมาประกอบพิธีทางศาสนาที่บ้านเกิด ส่วนผู้ที่ฆ่าลูกนั้นตนเชื่อว่าจะต้องเป็นหนุ่มที่มาติดพันอยู่ หนึ่งในสองคนอย่างแน่นอน หากมีโอกาสเจอตัวคนที่ฆ่าลูกตนก็อยากจะถามว่า ทำไมถึงทำน้องออยเช่นนี้ ทำไมโหดเหี้ยมจัง แต่อย่างไรก็จะไม่อโหสิกรรมให้อย่างแน่นอน

ด้าน น.ส.อังคณา จันทร์มั่น อายุ 30 ปี เพื่อนของพริตตี้ออย กล่าวว่า ตนกับออยเป็นเพื่อนกัน ทำงานเป็นพริตตี้ด้วยกันที่ชลบุรี มีอะไรจะโทรหากันตลอด โดยน้องออยมีแฟนเป็นชาวไต้หวัน แต่ยังมีหนุ่มชาวไทยอีก 2 คนมาติดพัน วันสุดท้ายที่ตนเห็นคือประมาณเดือน พ.ค.57 ออยได้ขับรถมาส่งตนขึ้นรถตู้เพื่อกลับบ้านที่เพชรบูรณ์ แต่เหมือนลางสังหรณ์เนื่องจากก่อนขึ้นรถ ออยได้เข้ามาสวมกอดพร้อมกับร้องไห้สะอึกสะอื้น ทำให้ตนแปลกใจแต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก จึงได้บอกว่า ตนจะไปรอที่เพชรบูรณ์ เมื่อออยเสร็จงานแล้วก็ให้รีบตามไป หลังจากที่ตนกลับถึงบ้าน 2-3 วัน ก็โทรศัพท์หาออย แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้เลย และได้พยายามสอบถามจากเพื่อนๆ และคนที่รู้จัก ก็ไม่มีใครพบเบาะแสเลย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

- เชิญวิญญาณน้องออยพริตตี้สาว หลังพบไม่ใช่เหยื่อ'ไอซ์หีบเหล็ก'

- 'พยานปากสำคัญ'ยันมีอีกศพ! ฝังใต้ต้นมะม่วงบ้าน'ไอซ์'

- ไทม์ไลน์ค้นหาเหยื่อ'ไอซ์ หีบเหล็ก' เจออีกศพถูกถ่วงน้ำ!

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น