อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564

ครูหื่นขยี้กามหลานคอตกนอนคุก ชี้อัตราโทษสูงศาลไม่ให้ประกันตัว

สอบปากคำครูหื่นขยี้กามหลานมาราธอน 3 ปียังปากแข็งปฏิเสธ ตำรวจนำตัวส่งฟ้อง โทษสูงศาลไม่ให้ประกันตัว ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563 เวลา 21.26 น.

 
จากกรณีแม่นำลูกสาวอายุ 15 ปีอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน จ.นครพนม เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนครพนม เพื่อทำการจับกุมนายวีระชัย (นามสมมุติ) อายุ 52 ปี รับราชการเป็นครู โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งใน จ.นครพนม ข้อหากระทำการข่มขืน น.ส.เปิ้ล(นามสมมุติ) ซึ่งเป็นหลานสาวมานาน 3 ปีพร้อมกับข่มขู่ไม่ให้บอกใครตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 29 พ.ค.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากตำรวจได้ควบคุมตัว นายวีระชัย (สงวนนามสกุล)และคุมขังไว้ที่สภ.เมืองนครพนม มีบรรดาญาติๆและเพื่อนของนายวีระชัย ได้ซื้อข้าวกล่องจากร้านสะดวกมาให้กับนายวีระชัยในห้องคุมขัง ต่อมา ร.ต.อ.(หญิง)จุฬารัตน์ อาจภิรมย์ พนง.สอบสวนเจ้าของคดี ได้นำตัวนายวีระชัย  มาสอบปากคำเพิ่มเติม โดยทนายความของนายวีระชัยร่วมรับฟังด้วย ซึ่งใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง ขณะที่ผู้ต้องหายังคงยืนกรานให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ขณะที่พนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากมีอัตราโทษสูง 20 ปีและจำคุกตลอดชีวิต ก่อนที่จะมีการนำตัวนายวีระชัยส่งฟ้อง ฝากขังต่อที่ศาลจังหวัดนครพนม

ด้าน พ.ต.ท.คำดี กล่าวว่า แม้ นายวีระชัย จะปฏิเสธข้อกล่าวหา ก็เป็นสิทธิ์ของผู้ต้องหา ที่จะปฏิเสธต่อสู้ในกระบวนชั้นศาล โดยมีอัตราโทษต่างกรรมต่างวาระ 21 กรรม  มีอัตราโทษสูงสุดจำคุกตลอดชีวิต ซึ่งวันนี้ศาลไม่ให้ประกันตัวผู้ต้องหา.อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวบครูหื่นขืนใจหลานมาราธอน3ปี ขู่ซ้ำถ้าบอกใคร-ไม่ให้เรียนหนังสือ!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 38