อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

ง้อสาวไม่สมหวังอีกฝ่ายมีคนใหม่ โดดตึกชั้น13ดับอนาถ

หนุ่มวัย 25 ปี ตามง้ออดีตแฟนสาว หลายหนไม่สำเร็จ เหตุเพราะอีกฝ่ายมีแฟนหนุ่มคนใหม่ สุดท้ายประชดรัก เปิดหน้าต่างตรงกับระเบียงห้องพักฝ่ายหญิง กระโดดลงมาจากชั้น 13 ร่างกระแทกค้างอยู่ระเบียงชั้น 6 ดับอนาถ อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563 เวลา 06.08 น.


เมื่อวันที่ 31 พ.ค. ตำรวจสน.บางโพงพาง รับแจ้งเหตุคนกระโดดจากที่สูงตกลงมาเสียชีวิตภายในอาคารแห่งหนึ่ง ถนนยานนาวา แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลจุฬาฯ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารให้เช่าพักอาศัย สูง 25 ชั้น บริเวณระเบียงชั้นที่ 6 ของอาคารพบศพ นายสุพศิน วิชาชัย หรือ สาย อายุ 25 ปี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตจมกองเลือด มีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณใบหน้า แขนและขาหักผิดรูป และพบร่องรอยการกระแทกอย่างแรงจนทำให้พื้นกระเบื้องแตกยุบตัว จากการตรวจสอบริมหน้าต่างชั้นที่ 13 ของอาคาร พบรองเท้าแตะแบบหนังสีดำของผู้ตายถอดทิ้งไว้ และหน้าต่างตรงจุดนี้ถูกเปิดทิ้งไว้ ซึ่งตรงกับระเบียงห้องพักของอดีตแฟนสาวผู้ตาย จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐานจากการสอบสวน น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 24 ปี อดีตแฟนสาว ให้การว่า ตนได้เลิกกับผู้ตายไปแล้วและมาคบหากับแฟนคนปัจจุบัน แต่ทางผู้ตายยังตามง้อขอคืนดีไม่เลิกจนมีปากเสียงกันเป็นประจำ กระทั่งวันนี้ผู้ตายยังตามมาง้อและมีปากเสียงกันเช่นเคย ซึ่งตนก็ไม่ได้สนใจ หลังจากกลับเข้ามาในห้องได้ยินเสียงดังคล้ายของหนักหล่นกระแทกพื้นด้านล่าง พอออกมาดูก็พบว่าอดีตแฟนหนุ่มเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นทางตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายจะกระโดดลงมาเอง อย่างไรก็ตามต้องทำการสืบสวนสอบสวนอย่างละเอียด ตลอดจนนำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลจุฬาฯ และรอผลการตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาเพื่อสรุปสาเหตุที่แท้ชัด ก่อนมอบให้ญาติไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 44