อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

พิษรัก-แรงหึงตัดไม่ขาด "ผัวเก่า"ตามยิงโหดกลางถนน

เกิดเหตุคนร้ายขับฟอร์ดดำ ตามรัวยิงใส่รถฟอร์จูนเนอร์ หน้ากรมวิทยาศาสตร์ทหารบก ถนนพหลโยธิน กทม. เป็นเหตุให้หนุ่มวัย 31 ปี กระสุนเจาะร่างสาหัส สอบปากคำแฟนสาวนั่งมาด้วย คาดปมหึงหวงจากสามีเก่า อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563 เวลา 06.40 น.


เมื่อวันที่ 30 พ.ค. พ.ต.ต.คมสันต์ คุ้มครอง สว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุมีชายถูกอาวุธปืนยิงได้รับบาดเจ็บ บริเวณปากซอยพหลโยธิน 45 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ จึงรีบไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.อรรถพล มีเสียง ผกก.สน.บางเขน กำลังฝ่ายสืบสวนในสังกัด เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุช่วงทางกลับรถบริเวณหน้ากรมวิทยาศาสตร์ทหารบก

พบรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ ทะเบียน 8กส5059 กรุงเทพมหานคร สภาพรถด้านขวามีรูกระสุนปืน 5-6 นัด ที่กระจกประตูฝั่งคนขับแตกทั้งบาน บริเวณถนนช่องเลนขวาพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. กระจายเกลื่อนพื้นถนน 6 ปลอก เจ้าหน้าที่เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อ นายพงศ์สิทธัต ทองชุม อายุ 31 ปี มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ริมฝีปากบน และแขนขวา รวม 2 นัด ถูกนำตัวส่งรพ.เซ็นทรัลเยนเนอรัล จากการสอบสวน น.ส.ธัญรัศมิ์ โรจน์บวรภัทร์ อายุ 36 ปี ให้การว่า ตนมีอาชีพทำอาหารส่งโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดสงขลา โดยเมื่อช่วง 2 เดือนที่ผ่านมาตนเดินทางมาทำธุระส่วนตัวที่กรุงเทพฯ หลังจากนั้นไม่ได้สามารถเดินทางกลับจังหวัดสงขลาได้เพราะติดช่วงโรคโควิด-19 เนื่องจากมีญาติพักอยู่ย่านเกษตรตนจึงได้เช่าห้องพักอาศัยในย่านนี้

ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาตนกับ นายพงศ์สิทธัต แฟนหนุ่มได้มาทำธุระเรื่องการเรียนของลูกสาวที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง หลังจากนั้นจึงได้ขับรถไปส่งลูกสาวให้กับ นายปรัฐกรณ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดสงขลา ซึ่งเป็นพ่อของเด็ก(อดีตสามี) ก่อนจะพาหลานสาวอีกคนกลับห้องพักในซอยพหลโยธิน 45 น.ส.ธัญรัศมิ์ ให้การอีกว่า ระหว่างกลับรถสังเกตเห็นมีรถยนต์ฟอร์ดสีดำขับวิ่งตามหลังมา ก่อนที่คนขับจะชักปืนออกมารัวยิง 5-6 นัด ทำให้นายพงศ์สิทธัตได้รับบาดเจ็บในทันที ขณะที่หลานสาวไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างใด ส่วนสาเหตุตนคาดว่า นายปรัฐกรณ์ คงเกิดความหึงหวงเพราะหลังจากที่เลิกลากันไปประมาณ 6-7 ปี ตนก็มีแฟนใหม่ ส่วนนายปรัฐกรณ์ก็ไปมีภรรยาใหม่ด้วย ไม่คิดว่าจะหึงหวงถึงขนาดตามมาไล่ยิงกันขนาดนี้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมพยานหลักฐานต่าง ๆ ก่อนเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 43