อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 12 สิงหาคม 2563

"ผัวเก่า"มอบตัว-รับจำต้องยิง!! อ้าง"แฟนใหม่"อดีตเมียชักปืน

"ผัวเก่า"ปืนดุมอบตัว ตร.บางเขน แล้ว หลังรัวยิงใส่ฟอร์จูนเนอร์แฟนใหม่ของ"อดีตเมีย" บาดเจ็บสาหัส อ้างเห็นทำท่าชักปืนเลยยิงป้องกันตัว พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลา 11.35 น.


กรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงใส่รถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน 8 กส 5059 กทม. จำนวน 6 นัด บริเวณช่วงยูเทิร์นปากซอยพหลโยธิน 45 หน้ากรมวิทยาศาสตร์ทหารบก ถนนพหลโยธิน บางเขน กรุงเทพฯ ส่งผลทำให้ นายพงศ์สิทธัต ทองชุม อายุ 31 ปี คนขับ ได้รับบาดเจ็บถูกยิงที่ริมฝีปากบนและแขนขวารวม 2 นัด เหตุเกิดเวลา 21.00 น. วันที่ 30 พ.ค.ที่ผ่านมา นั้น

คืบหน้าเมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 4 มิ.ย. พ.ต.อ.อรรถพล มีเสียง ผกก.สน.บางเขน พร้อมด้วย พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ รอง ผกก.สส., พ.ต.ท.วุฒิกร มีแก้ว, พ.ต.ท.สุริยน รัตนคุณศาสตร์ สว.สส. ร.ต.อ.พรชัย ว่องประเสริฐ์การ รอง สว.สส.สน.บางเขน ร่วมสอบปากคำ นายปรัฐกรณ์ คำแหง อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาฯเลขที่757/2563 ลงวันที่ 31 พ.ค.2563

ข้อหา "พยายามฆ่าผู้อื่น, มีอาวุปืนและเครื่องกระสุนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต,พาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต,ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้านหรือที่ชุมชน, ทำให้ทรัพย์สินเสียหาย" ภายหลังเดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวน นายพงศ์สิทธัต ให้การว่าก่อนหน้านี้ช่วงที่รับโทษอาญาฯ ติดอยู่ในเรือนจำ 6 ปี ตนทราบว่า นายพงศ์สิทธัต ที่รู้จักกันใน จ.สงขลา แอบคบหาเป็นแฟนกับอดีตภรรยา จึงเป็นสาเหตุให้ต้องเลิกลาแยกทางกันไป โดยช่วงระหว่างที่ นายพงศ์สิทธัต คบกับอดีตภรรยา ตนมีปัญหากับ นายพงศ์สิทธัต ส่งข้อความทางเฟซบุ๊กในลักษณะด่าท้าทายกันไปมาตลอดแต่ก็ไม่มีเหตุรุนแรงอะไรเกิดขึ้น

กระทั่งเมื่อช่วงค่ำวันที่ 30 พ.ค.ที่ผ่านมา อดีตภรรยาให้ตนมารับลูกสาวโดยนัดพบกันบริเวณหน้ามหาลัยศรีปทุม ถนนพหลโยธิน หลังจากที่ตนรับลูกสาวขึ้นรถแล้วระหว่างนั้น นายพงศ์สิทธัต ได้ขับรถฟอร์จูนเนอร์มาประกบด้านข้างรถยนต์ของตน จากนั้นนายพงศ์สิทธัต ได้มองหน้าตนและมีการพูดด่าใส่กันไปมา

ขณะนั้นตนมองเห็น นายพงศ์สิทธัต มีลักษณะท่าทางกำลังชักอาวุธปืนออกมา จึงทำให้ตนต้องใช้อาวุธปืนที่พกติดตัวไว้ยิงใส่ไปเพื่อป้องกันตัว กระสุนปืนถูก นายพงศ์สิทธัต จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงทำบันทึกจับกุมก่อนส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สน.บางเขน ดำเนินคดีต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

หมายจับ!ผัวเก่าซัลโวรถพรุน ยิงอดีตเมีย-แฟนใหม่หวิดดับ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 29