อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

"บุ๋ม"ไม่สนดราม่าลุยช่วย10ขวบ ถูกพ่อเลี้ยง"บีบคอ-ข่มขืน"2ปี!!

"บุ๋ม-ปนัดดา" ลงพื้นที่ชลบุรีช่วยเด็กหญิงวัย 10 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศและข่มขืนนาน 2 ปี สุดชอกช้ำโดนทำร้ายจับบีบคอกดน้ำ ส่วนคดีเร่งประสาน สภ.ชัยภูมิ ดำเนินการแล้ว พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลา 15.41 น.


เมื่อวันที่ 4 มิ.ย. บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ประธานองค์กรทำดี พร้อมทีมงาน เดินทางลงพื้นที่ที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี หลังได้รับเรื่องร้องเรียนว่ามีเด็กหญิงวัย 10 ขวบ ถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดทางเพศ ไปถึงพบ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 20 ปี พี่สาว และ ด.ญ.บี (นามสมมติ) อายุ 10 ปี ผู้เสียหายที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศ

โดย น.ส.เอ เปิดเผยว่า ด.ญ.บี พักอาศัยอยู่กับแม่แท้ๆ ที่อ.เมือง จ.ชัยภูมิ โดยแม่ได้แยกทางกับพ่อตั้งแต่ตนและด.ญ.บี ยังเด็ก ๆ โดย ด.ญ.บีอาศัยอยู่กับแม่ ส่วนตนทำงานอยู่ต่างจังหวัด  ระหว่างที่น้องสาวอยู่กับแม่ ได้ถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิด ตั้งแต่กอดจูบลูบคลำ จนถึงขั้นใช้นิ้วสอดใส่เข้าไปในอวัยวะเพศตั้งแต่น้องสาว อายุ 8 ปี และถูกข่มขืนนาน 2 ปี แต่น้องไม่กล้าเล่าเรื่องนี้ให้ใครฟัง

เนื่องจากถูกข่มขู่และถูกทำร้ายร่างกายทั้งบีบคอ กดหัวจุ่มน้ำ จนน้องทนไม่ไหวโทรศัพท์เล่าเรื่องราวทั้งหมดให้ฟัง ตนจึงปรึกษาน้ากับป้า ก่อนตัดสินใจแอบไปรับตัวน้องมาหลบอยู่ที่ จ.ชลบุรี เพราะกลัวว่าน้องจะไม่ปลอดภัย โดยก่อนหน้านี้ก็ได้ไปแจ้งความไว้กับ สภ.เมืองชัยภูมิ แล้ว แต่ตำรวจทำได้แค่เพียงลงบันทึกประจำวันไว้ โดยแนะนำให้น้องไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เพื่อเอาหลักฐานมาเพื่อจะได้ออกหมายเรียกผู้ถูกกล่าวหามาสอบสวนและแจ้งข้อหาด้าน บุ๋ม ปนัดดา กล่าวว่า ในฐานะที่ตนเป็นประธานองค์กรทำดี ยอมรับไม่ได้ที่เรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นในสังคมครอบครัว ที่แม่มีพ่อใหม่แล้วมาทำร้ายลูก โดยที่แม่ไม่สามารถที่จะปกป้องลูกไว้ได้เลย เบื้องต้นตนได้ประสานไปยังตำรวจ สภ.ชัยภูมิ แล้ว คาดว่าตำรวจจะดูแลคดีนี้อย่างเต็มที่ตามพยานหลักฐาน

จึงอยากฝากบอกน้องๆ หนูๆ ที่ถูกกระทำหรือล่วงละเมิดแบบนี้ ควรที่จะกล้าบอกญาติที่สนิทและไว้ใจ อย่าปล่อยให้คนชั่วทำแบบนี้ต่อไป เพราะอย่างน้อยคนพวกนี้ควรจะถูกกฎหมายลงโทษ และไม่ควรอยู่ในสังคม ด้านญาติๆ น้องที่ถูกกระทำ อยากให้ตำรวจดำเนินคดีให้คนที่ทำผิดติดคุก เพราะหากยังลอยนวลอยู่ น้องก็คงจะอยู่แบบลำบากและจะเป็นอันตรายกับเด็ก.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%