อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

สาวสองตกคอนโดดับปริศนา เร่งเช็กข้อมูลคลี่ปมตาย

สาวประเภทสองตกคอนโดฯ หรูย่านเมืองนนท์ สูง 56 ชั้น ดับปริศนา ตำรวจเร่งเช็กข้อมูลหาญาติคลี่ปมตาย อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563 เวลา 06.17 น.


เมื่อวันที่ 7 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.ภพธร ดวงกลาง รอง สว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งมีเหตุคนตกตึกเสียชีวิต เหตุเกิดที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านนนทบุรี ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดสูง 56 ชั้น พบศพสาวประเภทสองไม่ทราบชื่อและนามสกุล อายุประมาณ 25-30 ปี สภาพศพไม่สวมรองเท้า กระดูกหักทั่วร่าง ศีรษะด้านหลังแตก ใบหน้ายุบอยู่ที่พื้นด้านล่าง ตรวจสอบภายในตัวไม่พบเอกสารใดๆ

สอบสวนเบื้องต้นไม่มีใครทราบว่าผู้ตายพักอยู่ที่ห้องหรือชั้นไหน เนื่องจากยังไม่มีญาติแสดงตัว จึงยังไม่ทราบว่าตั้งใจกระโดดลงมาหรือมีใครทำให้ตก เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาว่าผู้ตายพักอยู่ห้องและชั้นใดด้านเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอนโดฯ ให้การว่า เคยพบเห็นผู้ตายขับรถเก๋งสีขาว เข้าออกคอนโดฯ เพียงคนเดียว นานๆครั้งจะมีพ่อแม่มาพักอาศัยด้วยเท่านั้น แต่ไม่ทราบว่าพักอยู่ห้องหรือชั้นไหน หลังสอบสวนแล้วได้ให้มูลนิธินำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรศพ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%