อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 28 ตุลาคม 2563

"บุ๋ม"ช่วย2พี่น้องพาแจ้งตร. พ่อแท้ๆล่วงละเมิดทางเพศ

"ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ช่วยเหลือ เด็กสาววัย 14 ปี และ 15 ปี หลังถูกพ่อแท้ ๆ ลงมือล่วงละเมิดทางเพศ ก่อนเข้าแจ้งความตำรวจสำโรงเหนือ สมุทรปราการ อังคารที่ 9 มิถุนายน 2563 เวลา 06.07 น.


เมื่อวันที่ 9 มิ.ย.  ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ในฐานะประธานองค์กรทำความดี ได้พา น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี และ น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี สองพี่น้อง ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ระดับมัธยมต้นโรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สมุทรปราการ เข้าพบ พ.ต.ท.สุทิน พุ่มพวง สารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายดำ (นามสมมุติ) อายุ 42 ปี พ่อแท้ ซึ่งมีพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศลูกสาวของตนเองภายในบ้านพักนานกว่า 2 ปี และข่มขู่ห้ามบอกใครมิเช่นนั้น จะฆ่าให้ตายทั้งนี้สืบเนื่องจาก มีพลเมืองดี แจ้งขอความช่วยเหลือมาทางองค์กรทำความดี ว่ามีสองพี่น้องเด็กหญิง ถูกพ่อแท้ ๆ ทำร้ายและล่วงละเมิดทางเพศ ทั้งสองไม่กล้าบอกใคร เนื่องจากถูกพ่อขู่ทำร้ายร่างกาย ต้องใช้ชีวิตอยู่ด้วยความหวดระแวง หลังจากได้รับแจ้งจึงประสานไปยังเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมเข้าช่วยเหลือ นำเด็กทั้งสองคนออกมาอยู่ในที่ปลอดภัย

และเมื่อมีการสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น พบว่าเด็กให้การว่าพ่อล่วงละเมิดทางเพศจริง เจ้าหน้าที่จึงพาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ เจ้าของพื้นที่ เพื่อเร่งติดตามจับกุมตัวนายดำ มาดำเนินคดีตามกฎหมายทันทีด้าน ดร.ปนัดดา เปิดเผยว่า ผู้เป็นพ่อทำงานเป็นนักการภารโรง อยู่ที่โรงเรียนนานาชาติ โดยแยกทางกับแม่ของเด็กมานานหลายปีแล้ว และไปมีภรรยาใหม่มีลูกด้วยกันอีก 2 คน โดยที่นายดำ นำลูกสาวทั้งสองมาเลี้ยงเอง เวลาผ่านไปลูกสาวทั้งสองเริ่มโตเป็นสาว ฝ่ายพ่อแท้ ๆ กลับมีพฤติกรรมเข้ามาลวนลามลูก จนหนักเข้าเรื่อย ๆ สุดท้ายเด็กหวาดกลัวไม่กล้าสู้หน้าคนทั่วไป เรื่องมาแดงเมื่อเด็กไปสารภาพกับเพื่อนบ้านทำให้มีการแจ้งฝ่ายงานเกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือ.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%