อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563

'พ่อหื่น'รับถูกลูกคนโตถีบหน้า คนเล็กแค่ลูบขา-รูดดักแด้

เมียใหม่กลับมาบ้านถึงกับช็อก รู้ข่าวผัวถูกจับข่มขืนลูกสาวแท้ๆ 2 คน ยอมรับผัวเป็นคนเจ้าชู้ แต่ไม่คิดจะทำกับลูกตัวเองได้ลงคอ ส่วนพ่อหื่นปัดข่มขืนลูก แค่ลูบไล้สำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง ขณะที่ลูกสาวคนโตเคยขัดขืนถีบหน้าพ่อเลยไม่กล้าทำอีก พุธที่ 10 มิถุนายน 2563 เวลา 07.40 น.


เมื่อวันที่ 10 มิ.ย. จากกรณี ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ประธานองค์กรทำความดีพา ด.ญ.เอ อายุ 14 ปี และน.ส.บี อายุ 15 ปี สองพี่น้อง (นามสมมุติ) เข้าแจ้งความตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ เพื่อให้ดำเนินคดีกับพ่อแท้ๆ ที่ล่วงละเมิดทางเพศเด็กสาวทั้งสองคนมานานกว่า 2 ปี ขณะที่ตำรวจคุมตัวพ่อแท้ๆ มาสอบปากคำแล้ว

ความคืบหน้าล่าสุด น.ส.น้อย (นามสมมุติ ) ชาวเมียนมา ภรรยาใหม่ของ นายดำ (นามสมมุติ) อายุ 42 ปี พ่อแท้ๆที่ก่อเหตุได้เดินทางมาที่โรงพักเพื่อขอเยี่ยม นายดำ ผู้เป็นสามี ที่ถูกควบคุมตัวเพื่อสอบสวนอยู่ 


          
น.ส.น้อย กล่าวว่า ตนอยู่กินกับนายดำมานานหลายปีจนมีลูกด้วยกัน 2 คน เป็นลูกสาววัย 2 ขวบ และลูกชายวัน 3 ขวบ ส่วนตนมีอาชีพเป็นแม่บ้านและต้องไปนอนอยู่ที่บ้านเจ้านายตลอดทั้งสัปดาห์ นานๆจะกลับมาที่ห้องพักจึงปล่อยให้สามีเป็นคนดูแลลูกทั้งสองคน รวมทั้งลูกสาวที่ติดนายดำมาอีก 2 คน

สำหรับนิสัยของสามีนั้นปกติเป็นคนเจ้าชู้ แต่ไม่เคยมีประวัติไปยุ่งกับยาเสพติด มีแต่ดื่มเหล้าบ้างบางครั้ง และช่วงเกิดเหตุนั้นตนไม่ได้อยู่ห้อง แต่เมื่อทราบว่าสามีถูกจับตนถึงกับช็อกและเสียใจมาก ไม่คิดว่าสามีจะทำกับลูกสาวทั้งสองของตัวเองได้ลงคอ และหลังจากนี้คงต้องนำลูกน้อยสองคนส่งกลับไปให้พ่อแม่ของตนเลี้ยงที่ประเทศเมียนมาด้าน พ.ต.อ.อาทิตย์ ซิ้มเจริญ ผกก.สภ.สำโรงเหนือ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนนายดำ เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่า ที่ผ่านมาได้ล่วงละเมิดทางเพศลูกสาวตัวเองจริงโดยการใช้มือลูบคลำตามร่างกายของลูกสาวคนเล็กแล้วสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง ส่วนลูกสาวคนโตเคยทำในลักษณะเดียวกันแต่ลูกรู้สึกตัวก่อนจึงใช้เท้าถีบหน้าตนเลยไม่กล้าทำอีก

เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหานายดำ กระทำอนาจารเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี และจะไปขออำนาจศาลสมุทรปราการฝากขังในวันพรุ่งนี้ (10 มิ.ย.) อย่างไรก็ตาม ต้องรอผลตรวจร่างกายและจัดสอบสหวิชาชีพเด็กสาวทั้งสองคนหากพบความผิดจะมีการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป.

"บุ๋ม"ช่วย2พี่น้องพาแจ้งตร. พ่อแท้ๆล่วงละเมิดทางเพศ       คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%