อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 30 กันยายน 2563

พ่อเฒ่าวัย70โร่มอบตัว เหตุยิงสาวท้อง4เดือนตายคาเก๋ง

มอบตัวแล้วมือปืนวัย 70 ยิงโหดผัวสาหัส เมียท้อง 4 เดือนตายทั้งกลมคารถเก๋ง สารภาพ อ้างมีเรื่องพิพาทที่ดินกันมาก่อน ช่วงเกิดเหตุถูกอีกฝ่ายขับรถมาโวยวายไม่เลิก สุดท้ายทนไม่ไหว ชักปืนรัวยิงเข้าไปในรถ ด้านตำรวจแจ้งข้อหา ฆ่าและพยายามฆ่า ก่อนพาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เสาร์ที่ 20 มิถุนายน 2563 เวลา 15.20 น.


จากกรณี มือปืนยิงโหดสามี-ภรรยา คือ นายพิทักษ์ สุขมาก อายุ 31 ปี บาดเจ็บสาหัสและ น.ส.จินดารักษ์ ขุนนุช อายุ 28 ปี กำลังตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน เสียชีวิตคารถเก๋งฟอร์ดสีขาว 4 ประตู ทะเบียน กท- 9978 เพชรบูรณ์ ขณะขับรถเข้าซอยเข้าบ้าน หมู่ที่ 1 ถนนยางหัก-วังปลาช่อน อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ก่อนจะหลบหนีไป เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 มิ.ย.ที่ผ่านมา โดยผู้ก่อเหตุคือ นายกฤษฎิ์ ธนาถาวรฤทธิ์ หรือ "น้อย" อายุ 70 ปี กำลังหลบหนีอยู่ในพื้นที่ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 20 มิ.ย. นายกฤษฎิ์ ได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.สมบัติ โพธิ์งาม ผกก.สภ.ปากท่อ จ.ราชบุรีแล้ว ก่อนจะถูกคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ รวมทั้งติดตามหาอาวุธปืนเพื่อนำมาประกอบสำนวนคดี จากการสอบสวน นายกฤษฎิ์ ให้การรับสารภาพว่า ตนเคยมีเรื่องพิพาทกับสามีภรรยาคู่นี้ในเรื่องที่ดินสปก. และมีการแจ้งความดำเนินคดีกันไว้ด้วย โดยก่อนเกิดเหตุ ตนนำช่างมาทำประตูทางเข้าบ้านเลขที่ 112/1 หมู่ที่ 1 ต.ยางหัก อ.ปากท่อ จ.ราชบุรีต่อมา คู่สามีภรรยา ได้ขับรถยนต์เข้ามาโวยวาย ทำให้มีปากเสียงกันอย่างดุเดือด ด้วยความโมโหที่ถูกอีกฝ่ายต่อว่า จึงชักอาวุธปืน.38 ยิง ใส่เข้าไปในรถ ซึ่งไม่รู้ว่าโดนหรือไม่ ขณะที่อีกฝ่ายรีบขับรถหลบหนี สุดท้ายไปได้ประมาณ 100 เมตร ก็เสียหลักรถพุ่งไปตกลงข้างทาง ตนจึงขับรถเก๋ง ฮอนด้า ซีอาร์วีสีน้ำเงิน ทะเบียน กน-7179 นนทบุรี หนีไปอย่างรวดเร็ว เบื้องต้นแจ้งข้อหา ฆ่า พยายามฆ่าผู้อื่น และความผิดตาม พ.ร.บ.อาวุธปืน ส่งตัวดำเนินคดีตากฎหมายต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ล่า"เฒ่าปืนโหด"ยิงเมียท้องดับ! ผัวสาหัส-คาด "พิพาทปมที่ดิน"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    31%
  • ไม่เห็นด้วย
    69%

บอกต่อ : 160