อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

คุม'ร.ต.อ.'ปืนลั่นเมียดับส่งศาล พงส.ไม่ได้สั่งคัดค้านประกันตัว

ควบคุมตัว ร.ต.อ.ทรงกลด ผู้ต้องหายิงเมียดับคาบ้านพัก ส่งศาลฝากขังข้อหา "ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา" โดยไม่สั่งคัดค้านการประกัน เจ้าตัวยังให้การภาคเสธ เหตุจากยื้อแย่งปืนกันไม่ได้ตั้งใจยิง อังคารที่ 23 มิถุนายน 2563 เวลา 09.31 น.


จากกรณี น.ส.พิมชฎาพร ภูแย้มไสย์ อายุ 30 ปี นอนเสียชีวิตบนโซฟาในบ้านพัก หมู่บ้านเสนาวิลล่า 84 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ มีร่องรอยกระสุนปืนขนาด .45 ออโต้ ยิงเข้าที่บริเวณศีรษะด้านซ้าย 1 นัด โดย ร.ต.อ.ทรงกลด บุญส่ง รองสว.สส.สน.วังทองหลาง สามีผู้ตายให้การว่าภรรยายิงตัวตายเพราะเครียดปัญหาบางอย่าง กระทั่ง ร.ต.อ. รับสารภาพว่าภรรยาไม่ได้ยิงตัวตาย แต่ตนถือปืนและมีปากเสียงกัน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 20 มิ.ย.ที่ผ่านมา ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

คืบหน้าเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 23 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวนได้นำตัว ร.ต.อ.ทรงกลด ไปฝากขังตั้งแต่เวลาประมาณ 07.30 น. ที่ศาลอาญารัชดาเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเร็วกว่าช่วงเวลาฝากขังเดิมที่ พ.ต.อ.สิทธิชัย ศรีโสภาเจริญรัตน์ รองผบก.น.4 เปิดเผยกับสื่อไว้เมื่อวาน คือ ช่วงบ่ายถึงช่วงเย็น เนื่องจากต้องสอบสวนพยานหลายปากและสอบสวนผู้ต้องหาอย่างละเอียดเพราะยังให้การไม่ชัดเจนด้าน พ.ต.อ.รุ่งสกุล บุญกระพือ ผกก.สน.ลาดพร้าว กล่าวว่า เมื่อเวลา 08.00 น.ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวนได้คุมตัว ร.ต.อ.ทรงกลด ส่งตัวไปฝากขังที่ศาลอาญารัชดาในข้อหา "ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา" ซึ่งจากการสอบปากคำวานนี้ ผู้ต้องหายังคงให้การภาคเสธ อ้างว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเพราะการยื้อแย่งปืนกันไม่ได้ตั้งใจยิง เบื้องต้นพนักงานสอบสวนไม่ได้สั่งคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากพิจารณาตามข้อกฎหมายประกอบกับผู้ต้องหาไม่มีพฤติกรรมหลบหนี.ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

- 'ร.ต.อ.'ยอมรับแล้วบันดาลโทสะ อ้างแค่ชักขู่!เมียแย่งเกิดลั่นโป้ง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%