อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

ผัวแค้นเล่านาทีเมียท้อง5เดือน วอลโว่ทับร่างต่อหน้าต่อตา

ไม่อยากเชื่อสายตาตัวเอง...หนุ่มวัย 19 ปี เล่านาทีภรรยาท้อง 5 เดือน ถูกรถเก๋งวอลโว่พุ่งชนจนติดหน้ารถ ฝ่ายคนขับใจอํามหิต ไม่คิดหยุดจอด แถมเร่งเครื่องขับต่อไปให้ภรรยาหล่น ก่อนทับร่างซ้ำ สุดท้ายเสียชีวิตที่รพ.พร้อมลูกน้อย ด้านตำรวจได้เบาะแสคนขับรถ คาดเมาแล้วขับ หลังก่อเหตุเสร็จขับไปทิ้งไว้ ก่อนนั่งแท็กซี่เผ่นหนี อังคารที่ 23 มิถุนายน 2563 เวลา 12.21 น.


จากกรณี รถเก๋งวอลโว่ชนจักรยานยนต์ บริเวณก่อนถึงปากซอยสุวินทวงศ์ 28 กทม. เป็นเหตุให้ น.ส.นาดียะห์ เดชะคำภู หรือ ป่าน อายุ 21 ปี ที่กำลังตั้งครรภ์ 5 เดือน เสียชีวิตพร้อมลูกในครรภ์ โดยฝ่ายรถเก๋งวอลโว่ได้ขับหลบหนีไปในทันที ไม่ยอมลงมาให้การช่วยเหลือแต่อย่างใด เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 21 มิ.ย.ที่ผ่านมา

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. ที่สน.มีนบุรี นายธนายุทธ พุฒิเพ็ง อายุ 19 ปี สามีของ น.ส.นาดียะห์ ผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาติดตามความคืบหน้าของคดี โดยเปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า คืนเกิดเหตุตนกับแฟนสาวเพิ่งไปกินข้าวบ้านฝ่ายหญิงย่านฉลองกรุง จากนั้นก็ขี่จยย.กลับบ้านย่านสุวินทวงศ์ เวลาประมาณ 22.20 น. ตนขี่จยย.ยามาฮ่า ฟีโน่ สีเทาใกล้ถึงบ้าน อยู่ปากซอยสุวินทวงศ์ 28 แฟนบอกว่าให้ตนอย่าใช้ความเร็วนัก เนื่องจากถนนไม่ดีและเจ็บท้อง ระหว่างนั้นแฟนถามว่าจะเติมน้ำมันไหม ตนเห็นว่าใกล้ถึงบ้านแล้วจึงไม่แวะเติม"....ผมขี่จยย.อยู่เลนซ้ายสุดจู่ ๆ เห็นแสงรถสว่างวาบสะท้อนกระจกมองหลัง ก่อนจะถูกชนท้ายอย่างแรงจนกระเด็นตกรถ ขณะที่แฟนสาวถูกชนกระเด็นจนร่างติดบนฝากระโปรงหน้าไปกับรถด้วย พอวิ่งไปได้ประมาณ 20 เมตร แฟนก็หล่นลงมา แทนที่ฝ่ายรถเก๋งจะหยุดจอด กลับไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น ขับทับร่างแฟนผม ก่อนจะวิ่งหายไปในทันที..."  นายธนายุทธ ก่อนเผยอีกว่า

ตนแทบไม่อยากเชื่อสายตาตัวเอง เหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก มีพลเมืองดีวิ่งมาช่วย ตอนนั้นแฟนยังมีสติบอกว่าเจ็บท้องมาก พอเจ้าหน้าที่ไปส่ง รพ.นวมินทร์ 1 ตนก็ไปแจ้งความตามหาคู่กรณีทันที จากนั้นไม่นานตนก็ทราบข่าวร้ายจากญาติว่าแฟนสาวเสียชีวิตพร้อมลูกน้อย ด้านพ.ต.อ.คมกฤษณ์ คำบุศย์ ผกก.สน.มีนบุรี กล่าวว่าเหตุหลังเกิดเหตุฝ่ายสืบสวนได้ไล่กล้องวงจรปิดพบว่าหลังจากเกิดเหตุชนรถยนต์ขับก่อเหตุได้ขับต่อไปอีก 8 กม. ก่อนจะจอดรถเห็นผู้ชายเดินลงมาท่าทางคล้ายคนเมาสุราเดินโซเซโบกรถแท็กซี่หลบหนีไป ตำรวจจึงติดตามไปตรวจยึดรถเป็นรถยนต์ยี่ห้อวอลโว่ สีดำ หมายเลขทะเบียน กธ6498 พระนครศรีอยุธยา สภาพมีรอยชนบริเวณกันชนและฝากระโปรงหน้าด้านขวา มียางแตกที่ล้อรถขวาด้านหลังและล้อซ้ายด้านหน้า จึงนำรถมาตรวจสอบที่สน. โดยให้ประสานให้กองพิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบในวันนี้ สำหรับผู้ก่อเหตุขับรถนั้น พอจะทราบแล้วว่าเป็นใคร ขณะนี้อยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น