อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

รวบ"ไอ้พัฒน์"วางยาข่มขืน สาวนางรำรร.ดังเมืองกาญจน์ 

จับแล้ว! ตำรวจรวบ "ไอ้พัฒน์" มือวางยาข่มขืน "น้องดาว" นางรำโรงเรียนดังเมืองกาญจน์วัย 18 ปี ภายหลังฝ่ายหญิงช็อกเสียชีวิต เหตุได้รับยามากเกินไป ศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563 เวลา 18.12 น.


จากกรณี "น้องดาว" (นามสมมุติ) นักเรียน ม. 6 วัย 18 ปี นางรำของโรงเรียนมัธยมชื่อดัง ในจังหวัดกาญจนบุรีถูกพบนอนเสียชีวิตอยู่บนเก้าอี้ไม้ หน้าบ้านญาติของเพื่อนชายในพื้นที่ อ.ท่าม่วงภายหลังพ่อแม่น้องดาวสงสัย สาเหตุการเสียชีวิตของลูกสาว จนกระทั่งผลตรวจพิสูจน์ออกมาว่าถูกวางยาเสียสาว คีตามีน ในปริมาณที่มากทำให้ร่างกายช็อกจนเสียชีวิตตามที่ปรากฏเป็นข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 26 มิ.ย. พล.ต.ท. สุพัฒน์ เชยชิต รองผบช.ภ.7 พล.ต.ต. วรณัน สุขเจริญผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี  พ.ต.อ. อภิชาติ  ศรีทองกุล รอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี  เดินทางมายังสภ.ท่าม่วงเพื่อประชุมคดีโดยมี นายอัจฉริยะเรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ที่เดินทางมาดูเรื่องคดีนี้ด้วย โดยที่ประชุมพูดคุยในประเด็นการตรวจสอบว่าวันเกิดเหตุมีบุคคลใดอยู่ร่วมกันบ้าง ใครที่เป็นคนนำยาเสียสาว ยานอนหลับและยาเสพติด มาผสมในน้ำอัดลม เพื่อให้ผู้เสียชีวิตดื่ม รวมถึงให้ขยายผลไปยังแหล่งที่มาของยาดังกล่าวว่านำมาจากที่ไหน และใครเป็นผู้จัดหา เพื่อเตรียมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับจากศาล 

จนกระทั่งช่วงเย็นที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้บุกเข้าจับกุม นายพงษ์พัฒน์ นักเพียร หรือ "พัฒน์" อายุ 22 ปี ที่บ้านเลขที่ 14/3 หมู่ที่ 4 ต.รางสาลี่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรีในข้อหา "ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ และ มีวัตถุออกฤทธิ์ในประเภท2(คีตามีน)ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนนำตัวเข้าห้องสอบสวนเพื่อสอบปากคำและดำเนินคดีตากฎหมายต่อไป.

ทั้งนี้มีรายงานข่าวแจ้งว่า นายพัฒน์ เป็นบุคคลต้องสงสัยในกลุ่มเพื่อนที่ไปร่วมงานปาร์ตี้ ทั้งยังยอมรับว่าเป็นแฟนกับผู้เสียชีวิตมาก่อน แต่ภายหลังกลับมีพิรุธหลายอย่าง ทางเจ้าหน้าที่พบหลักฐานต่าง ๆ ที่มีความเชื่อมโยง จนกระทั่งติดตามจับกุมดังกล่าวคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

ความคิดเห็น