อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

ตร.คุม"ไอ้พัฒน์"สอบเครียด ปัดวางยาข่มขืน"น้องดาว"

ตำรวจสภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี คุมตัว "พงษ์พัฒน์" หนุ่มวัย 22 ปี สอบเครียด หลังตกเป็นผู้ต้องหาวางยาเสียสาวและคีตามีนให้ "น้องดาว" เด็กสาว ม.6 ผสมกินในน้ำอัดลม ก่อนข่มขืนกระทำชำเรา เจ้าตัวลั่นปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563 เวลา 21.45 น.


จากกรณี ตำรวจจับกุม นายพงษ์พัฒน์ นักเพียร หรือ "พัฒน์" อายุ 22 ปี ในบ้านพัก อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี โดยแจ้งข้อหา "ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ และ มีวัตถุออกฤทธิ์ในประเภท2(คีตามีน)ไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้อนุญาต"

เนื่องจากเชื่อว่า "นายพัฒน์" เป็นคนวางยาหรือให้ "น้องดาว" (นามสมมุติ) นักเรียน ม. 6 วัย 18 ปี นางรำของโรงเรียนมัธยมชื่อดัง ในจังหวัดกาญจนบุรี เสพยาคีตามีนและยาเสียสาว จนเป็นเหตุให้ถึงแก่ชีวิต ตามที่ปรากฏเป็นข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 26 มิ.ย. รายงานข่าวฝ่ายสืบสวนแจ้งว่าหลังจาก นายพงษ์พัฒน์ ถูกคุมมาสอบสวนที่สภ.
ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี นานหลายชั่วโมงก็ยังไม่มีท่าทีจะยอมรับสารภาพแต่อย่างใด ทั้งยังให้การปฏิเสธในทุกข้อกล่าวหา อ้างว่าไม่ได้วางยาเพื่อข่มขืนฝ่ายหญิง แต่จ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ

เนื่องจากพฤติการณ์ของผู้ต้องหาในช่วงเกิดเหตุนั้น มีการวางแผนมาเป็นอย่างดี ตั้งแต่ไปรับ "น้องดาว" มายังบ้านญาติเพื่อจัดปาร์ตี้ จากนั้นก็กินดื่มจนมึนเมาได้ที่ ก็พาไปร่วมหลับนอนในบ้านอีกหลัง ที่ห่างจากบ้านจัดงาน 100 เมตร เวลาผ่านไปไม่นานปรากฏว่าฝ่ายหญิงเกิดอาการช็อกหมดสติ จึงได้อุ้มร่างมาช่วยกันปั๊มหัวใจ สุดท้ายเลือดออกปากและจมูกยื้อชีวิตไว้ไม่ได้ อุ้มร่างไปทิ้งไว้ที่เก้าอี้จนญาติมาพบกลายเป็นคดีดังกล่าว

สำหรับหลักฐานที่สำคัญนั้นซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบนั้น เป็นถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว 2 ชิ้น ชิ้นแรกอยู่ในที่เกิดเหตุและอีกชิ้นอยู่ในบ่อเกรอะ อย่างไรก็ตามทางตำรวจยังคงตรวจสอบหาหลักฐานเชื่อมโยงไปยังบุคคลที่เกี่ยวข้อง หากพบว่าใครมีส่วนในการทำให้ผู้ตายเสียชีวิต ก็จะติดตามจับกุมต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รวบ"ไอ้พัฒน์"วางยาข่มขืน สาวนางรำรร.ดังเมืองกาญจน์ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น