อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

จับครบทีม!แก๊งวางยาน้องดาว 'พัฒน์'คอตก-อดประกัน

จับเพิ่มอีก 2 แก๊งปาร์ตี้มรณะวางยาเสียสาว "น้องดาว" สาวนางรำเสียชีวิต ตำรวจจ่อคุมฝากขังศาล 29 มิ.ย.นี้ พร้อมค้านประกันตัว ขณะที่ศาลไม่ให้ประกัน "พัฒน์" คอตกนอนคุก     เสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563 เวลา 17.40 น.


กรณีตำรวจจับกุม นายพงษ์พัฒน์ นักเพียร หรือ "พัฒน์" อายุ 22 ปี แจ้งข้อหา ข่มขืน และมีคีตามีนไว้ในครอบครอง เนื่องจากเชื่อว่า "นายพัฒน์" เป็นคนวางยาหรือให้ "น้องดาว" นักเรียน ม.6 วัย 18 ปี นางรำของโรงเรียนมัธยมชื่อดังใน จ.กาญจนบุรี เสพยาคีตามีนและยาเสียสาว จนเป็นเหตุให้ถึงแก่ชีวิต 

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. พ.ต.อ.สุชาย เทศัชบุตร ผกก.สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี พร้อมกำลังนำหมายจับศาลจังหวัดกาญจนบุรีเข้าจับกุมผู้ต้องหาเพิ่มเติมอีก 2 คน คือนายภาคิน หรือเต๋า จันทร์เยี่ยม อายุ 21 ปี และนายณัฐพงศ์ หรือธี อนุเครือ อายุ 18 ปี 2 โจ๋ที่ร่วมแก๊งค์ปาร์ตี้มรณะในความผิด 2 ข้อหา ฐานร่วมกันพรากผู้เยาว์ และพาผู้เยาว์อายุเกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 19 ปี ไปเสียจากผู้ปกครอง เพื่อการอนาจาร ซึ่งผู้ต้องหาทั้งสองมีอาการเครียดอย่างหนัก และไม่ตอบคำถามใดๆ กับสื่อมวลชนพ.ต.อ.สุชาย เปิดเผยว่า สำหรับคดีนี้ตำรวจทำงานกันอย่างหามรุ่งหามค่ำเพื่อคลี่คลายคดีให้ได้เร็วที่สุดจนสามารถรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับกุมผู้ต้องหาได้ทั้ง 3 ราย ในเวลาเพียงไม่กี่วัน โดย นายภาคิน และนายณัฐพงศ์ ที่ถูกจับกุมล่าสุดนี้ก็ขอประกันตัวในชั้นศาล ตำรวจก็จะคัดค้านเช่นกับผู้ต้องหารายแรก สำหรับเด็กสาวอีก 2 คน ที่ร่วมอยู่ในเหตุการณ์ก็จะเรียกมาสอบปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง เรียกว่าคดีนี้ก็คงจะไม่มีอะไรแล้ว จับกุมผู้ก่อเหตุได้ทั้งหมด ส่วนผู้ต้องหาให้การปฎิเสธก็เป็นสิทธิ์ของเขาทางตำรวจมีพยานหลักฐานแน่ชัดส่วนนายพงษ์พัฒน์ ที่ถูกจับตั้งแต่เย็นวานนี้ในข้อหาข่มขืน อนาจาร และมียาเสพติดไว้ในครอบครองนั้น ทางพนักงานสอบสวนได้ส่งสำนวนฝากขังต่อศาลจังหวัดกาญจนบุรีและทางญาติได้ยื่นคำร้องขอประกันตัวต่อศาล โดยศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัวจึงนำตัวมาควบคุมที่ สภ.ท่าม่วง และในวันจันทร์ที่ 29 มิ.ย.นี้ ก็จะนำตัวผู้ต้องหาไปควบคุมที่เรือนจำต่อไป.

ตร.คุม"ไอ้พัฒน์"สอบเครียด ปัดวางยาข่มขืน"น้องดาว"                  

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    91%
  • ไม่เห็นด้วย
    9%

ความคิดเห็น