อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564

หนุ่มหึงโหดบุกแทงไม่ยั้ง! แฟนสาว-กิ๊กหนุ่มดับสลด2ศพ

พิษรักแรงหึง! "หนุ่ม"หึงโหดบุกกระหน่ำแทงไม่ยั้ง ทั้ง"แฟนสาว"และ"กิ๊กหนุ่ม"ดับสยอง 2 ศพ ก่อนหนีกลับบ้านเกิดแต่เกิดสำนึกผิดเข้ามอบตัวกับตำรวจ อาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2563 เวลา 22.30 น.

      
เมื่อวันที่ 28 มิ.ย.ร.ต.อ. สุทิน ศรีอ่อน รอง สว.(สอบสวน) สภ.วิหารแดง จ.สระบุรี ได้รับแจ้งจาก พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ว่า มีผู้ต้องหาได้เข้ามอบตัวกับตำรวจสภ.เมืองเพชรบูรณ์ เนื่องจากได้ก่อเหตุฆ่าแฟนสาว กับกิ๊กหนุ่ม เสียชีวิตในห้องเช่าแห่งหนึ่ง ใน ต.เจริญธรรม ในพื้นที่ สภ.วิหารแดง และขอให้ไปตรวจสอบด้วย  ในเวลาไล่เลี่ยกันมีเจ้าของห้องเช่าเลขที่ 171 หมู่ 5 ต.เจริญธรรม อ.วิหารแดง แจ้งว่า พบเด็กชายวัย 6 ขวบ คนหนึ่งยืนร้องไห้ อยู่หน้าห้องเช่าแต่ไม่สามารถเข้าไปภายในได้ สอบถามพูดจาไม่รู้เรื่องเกรงว่าจะเกิดเหตุร้าย จึงรุดไปตรวจสอบเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้เปิดประตูเข้าไปพบศพ น.ส.ดอกแก้ว (สงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี ทำงานในโรงงานอุตสาหกรรมแห่งหนึ่งย่านนิคมหินกอง นอนเสียชีวิตตามร่างกายมีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดหลายแห่ง โดยเฉพาะที่หัวใจ ส่วนอีก 1 ศพ เป็นชายชื่อนายจักรพันธ์ (สงวนนามสกุล)  อายุใกล้เคียงกัน นอนเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอน มีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดหลายแห่ง  รวมทั้งที่บริเวณเหนือราวนมซ้ายตรงหัวใจ เป็นแผลฉกรรจ์เช่นเดียวกันกับศพฝ่ายหญิง ทั้งนี้เจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายคงจะโกรธแค้นอย่างสุดขีด ตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของทั้ง 2 คนพบมีการติดต่อทางเฟซบุ๊กด้วยถ้อยคำสุดหวาน ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปชันสูตรเบื้องต้นจากการสอบสวนหญิงเจ้าของบ้านเช่า ให้การว่าฝ่ายหญิงมาเช่าห้องอยู่นานกว่า 1 ปี มีลูกชาย 1 คน อายุ 6 ปี ส่วนเรื่องอื่นๆตนไม่ทราบ ขณะที่นายธีรทร (สงวนนามสกุล) พ่อของ นายจักรพันธ์ ให้การว่า ตนเองเคยได้รับแจ้งทางข้อความเฟซบุ๊ก จากคนชื่อติ่งว่าช่วยเตือนลูกชายอย่าไปยุ่งกับฝ่ายหญิง ซึ่งเป็นแฟนของเขา ตนเองก็ห้ามปรามไปแล้ว และลูกชายก็รับปากว่า จะไม่ยุ่งแต่ก็ยังไปมาหาสู่กันอยู่ กระทั่งมาเกิดเหตุสลดดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า เย็นวานนี้( 27 มิ.ย.) คนร้ายที่ทราบเพียงชื่อเล่นว่านายติ่ง คงมาพบผู้ตายทั้งสองอยู่ด้วยกัน จึงเกิดความหึงหวงบันดาลโทสะ จึงก่อเหตุดังกล่าว ก่อนหลบหนีกลับบ้านที่เพชรบูรณ์ แต่เกิดสำนึกผิดจึงเข้ามอบตัวกับตำรวจ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

ความคิดเห็น