อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563

2 โจ๋แก๊งวางยาน้องดาว"ได้ประกันตัว"ตร.เร่งขยายผล

ตร.เมืองกาญจนฯ เร่งขยายผลตามหาเส้นทาง”ยาเสียสาว” ที่มอมน้องดาว ส่วน2โจ๋ ศาลให้ประกันตัว จันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2563 เวลา 20.53 น.


จากกรณีน้องดาวนักเรียน ม. 6 วัย 18 ปี นางรำของโรงเรียนมัธยมชื่อดัง ในจังหวัดกาญจนบุรีถูกเพื่อนชายมอมยาจนเสียชีวิต ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถ จับกุมผู้ต้องหาชาย 3ราย ที่ร่วมอยู่ในวันเกิดเหตุ โดยทั้งหมดให้การปฎิเสธ ทุกข้อกล่าวหาตามข่าวที่ได้เสนอไปแล้ว
 
ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 29 มิ.ย.ที่ห้องประชุมสภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี พ.ต.อ.อภิชาติ ศรีทองกุล รองผู้ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พ.ต.อ.สุชายเทศัชบุตร ผกก. สภ.ท่าม่วง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนคลี่คลายคดี การเสียชีวิตของน้องดาว โดยรองผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี ให้ทำการขยายผล สืบสวนในเรื่องเส้นทางของสารเสพติด ที่พบในร่างกายของผู้เสียชีวิตว่านำมาจากที่ใดและใครเป็นผู้นำมา

รวมถึงการสอบสวนเยาวชนหญิงอายุ 15 ปี อีก 2 ราย เพื่อนที่อยู่ร่วมด้วยในคืนเกิดเหตุก่อนน้องดาวจะเสียชีวิต ว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีนี้หรือไม่อย่างไร โดยหลังการประชุมได้กล่าวว่าในการประชุมวันนี้ เป็นการสรุปข้อมูลรอบด้านของคดีรวมถึงติดตามความคืบหน้าในหลายๆด้าน โดยเฉพาะในด้านของยาเสพติดซึ่งหากพบว่าพยานหลักฐานสาวไปถึงบุคคลใดทางตำรวจก็จะได้มีการนำตัวมาดำเนินคดีโดยไม่มีการยกเว้นรองผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี กล่าวต่อว่า ตามที่มีกระแสข่าวว่าหนึ่งในผู้ต้องหาเป็นลูกหลานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ อาจจะทำให้หลุดจากคดีได้ นั้นขอยืนยันว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะดำเนินคดีกับทุกบุคคล ที่เกี่ยวข้องอย่างเต็มที่โดยไม่มีการละเว้นในส่วนของผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับไปแล้ว 3 คนก่อนหน้านี้นั้น ทางตำรวจได้ส่งตัวนายพัฒน์ไปฝากขังที่เรือนจำจังหวัดกาญจนบุรี เรียบร้อยแล้ว

ส่วนนายเต๋าและนายธีร์ขณะนี้ยังถูกควบคุมตัวอยู่ที่ห้องขังสภ.ท่าม่วงและนำตัวส่งศาลจังหวัดกาญจนบุรีแล้ว โดยที่พ่อแม่ของทั้งสองคน ได้เดินทางไปเตรียมยื่นขอประกันตัวที่ศาลแล้วขณะที่ทางตำรวจเอง ได้มีการยื่นคัดค้านการประกันตัว ต่อศาลไปเช่นกัน ต่อมาศาลได้อนุญาตให้ ปล่อยตัวชั่วคราว นายภาคิน และนายธีร์ โดยมีข้อแม้ให้มารายงานตัวทุก 12 วันจำนวน 7 ผลัด เนื่องจากผู้ต้องหาทั้งสองคนกระทำความผิด ในข้อหาที่ร้ายแรงน้อยกว่า ของนายพงษ์พัฒน์ และไม่มีพฤติกรรมในการหลบหนี.ข่าวที่เกี่ยวข้อง
จับครบทีม!แก๊งวางยาน้องดาว 'พัฒน์'คอตก-อดประกัน
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%