อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

'ร.ต.อ.'ปฏิเสธทุกข้อหา สู้คดีลูกสาวนายพลร้องถูกข่มขืน

ผกก.พระโขนง เผย "ร.ต.อ." เข้ามอบตัวกลางดึกรับทราบข้อหา "พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์" และ"หมิ่นประมาท" ที่ลูกสาวนายพล แจ้งความเอาผิด เจ้าตัวปฏิเสธทุกข้อหา  อังคารที่ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 14.14 น.


จากกรณีมีผู้เสียหายซึ่งเป็นบุตรสาวของนายพลรายหนึ่ง พร้อมทนายความ เข้าร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สน.พระโขนง ให้ดำเนินการกับ "ร.ต.อ." นายหนึ่งในโรงพักพื้นที่นครบาลเรื่องถูกข่มขืน คุกคาม รีดทรัพย์ แถมถูกฝ่ายชายถ่ายภาพระหว่างที่อยู่ด้วยกันลำพังเอาไว้แบล็คเมล์ต้องทนทุกข์นานกว่า 6 เดือน ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าวันที่ 30 มิ.ย. พ.ต.อ.เกียรติศักดิ์ บุญพูล ผกก.สน.พระโขนง เปิดเผยว่า ช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา ร.ต.อ.รายดังกล่าวได้เดินทางมาที่ สน.พระโขนงเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา "พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์" และ"หมิ่นประมาท" เบื้องต้นเจ้าตัวให้การปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา ก่อนจะเดินทางกลับ ทั้งนี้แม้ผู้ต้องหาจะให้การปฎิเสธทุกข้อกล่าวหา แต่ทางผู้เสียหายมีหลักฐานเป็นสื่อโซเชียลชัดเจน นอกจากนี้ตำรวจยังจะทำการสอบปากคำเพื่อนผู้เสียหายประกอบในสำนวนคดีอีกด้วยเพื่อทำสำนวนส่งอัยการดำเนินการต่อไป ทั้งนี้คดีดังกล่าวเป็นคดีลหุโทษสามารถยอมความได้ทั้งในชั้นพนักงานสอบสวนหรือในศาล

ผกก.สน.พระโขนง กล่าวต่อว่า สำหรับคดีข่มขืนนั้นตอนนี้อยู่ในระหว่างส่งสำนวนให้กับสน.คลองตัน พื้นที่เกิดเหตุ ซึ่งคดีข่มขืนในปัจจุบันถือเป็นคดีอาญาที่ไม่สามารถยอมความได้แล้ว หากผู้เสียหายจะให้การภายหลังว่าเป็นเหตุเข้าใจผิดจะถือว่าผู้เสียหายมีความผิดฐานแจ้งความเท็จต่อเจ้าพนักงานด้วย

ตร.พระโขนงชี้ลูกสาวนายพล ถูกรตอ.ข่มขืนพื้นที่คลองตัน           

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%