อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

รวบแล้ว'แฟนเก่าโหด'จับหัวโขกพื้นปูน 'ครูฟิตเนสสาว'ก้านสมองตาย

ชุดสืบสวน บก.น.5 ตามรวบตัวได้แล้ว "หนุ่มตรัง" สุดโหดจับหัว "เทรนเนอร์ฟิตเนส" อดีตแฟนสาว โขกพื้นปูนไม่ยั้งจนก้านสมองตาย พุธที่ 1 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.45 น.


กรณี น.ส.ชลนิสา อาลัยกลาง อายุประมาณ 24 ปี เทรนเนอร์ฟิตเนส ถูกทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส แพทย์ระบุว่าก้านสมองตาย ใบหน้าปูดบวมยับเยิน ซึ่งต่อมาศาลอาญาพระโขนงได้อนมัติหมายจับ นายชนฑิภัทร หรือพีท ญานณิลภงค์ อายุ 38 ปี ชาว จ.ตรัง อดีตแฟนหนุ่ม และน.ส.สุพัตรา ป้องคำศรี อายุ 21 ปี เพื่อนสาวรุ่นน้องของนายพีท

ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 ก.ค. พ.ต.อ.ปิโยรส กัณหะสิริ ผกก.สส.บก.น.5 สั่งการให้ พ.ต.ท.ทองเปลว หาญไพบูลย์ สว.สส.ฯ และร.ต.อ.สุทธิพงษ์ แป้นจันทร์ รอง สว.ฯ นำกำลังบุกจับกุม นายชนฑิภัทร ในข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส โดยก่อนหน้านี้ตำรวจได้จับกุม น.ส.สุพัตรา ไปก่อนแล้วพ.ต.อ.ปิโยรส กล่าวว่า หลังจากที่ผู้เสียหายถูกทำร้ายจนสาหัสต้องไปรักษาตัวที่ รพ.แล้วนั้น ตำรวจได้สืบสวนจนทราบว่าเป็นฝีมือของ นายพีท และน.ส.สุพัตรา ซึ่งตอนแรกทั้งคู่พยายามสร้างเรื่องหลอกลวงอำพรางว่าผู้เสียหายคบชู้สู่ชายจึงถูกใครก็ไม่รู้ทำร้ายมาจากที่อื่น กระทั่งพอสืบสวนไปก็พบว่าแท้จริงแล้วเป็นการกระทำของคนทั้งคู่ ทำให้ทั้งคู่รีบเผ่นหนีไปก่อน ก่อนที่จะตามจับ น.ส.สุพัตรา ไว้ได้ และตามจับ นายพีท ได้ในวันนี้ โดยระหว่างที่หลบหนีอยู่นั้น นายพีท ยังได้ไปก่อเหตุขโมยรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ ทะเบียน กต 595 ลำปาง อีกด้วย

ในเบื้องต้น นายพีท ให้การรับสารภาพอ้างว่า แค่เอามือทุบหัวธรรมดา ไม่รู้ว่าอดีตแฟนสาวบาดเจ็บขนาดนั้นได้อย่างไร แต่พอชุดสืบสวนนำใบแพทย์มาให้ดูว่าแค่มืออย่างเดียวไม่สามารถทำให้ปางตายได้ขนาดนี้ ทำให้ นายพีท ต้องยอมรับภายหลังว่าตบจนผู้เสียหายล้มลงก่อนจะจับเอาศีรษะฟาดกับพื้นปูนอย่างแรงหลายครั้งจนแน่นิ่งไป และสุดท้ายอาการสาหัสถึงขั้นก้านสมองตาย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%