อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

ด.ญ.13สุดทนพ่อแท้ๆชาวไนจีเรีย ขยี้กาม-โร่แจ้งโปลิศลากคอเอาผิด

ด.ญ.วัย 13 ปี ถูกพ่อแท้ๆชาวไนจีเรียข่มขืน ทนไม่ไหวแอบส่งข้อความให้ชาวบ้านช่วย และเข้าแจ้งตำรวจเอาผิด พุธที่ 1 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.06 น.

 
เมื่อวันที่ 1 ก.ค. พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. พล.ต.ต.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ รอง ผบช.สตม., พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง ผบก.ตม.3, พร้อมเจ้าหน้าที่  ร่วมกันแถลงข่าวผลการจับกุม นายเอ็มมานูเอล อายุ 50 ปี ชาวไนจีเรีย ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลอาญา มีนบุรี ที่ จ.502/2563ลงวันที่ 29 มิ.ย.ในความผิดฐาน “กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภริยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, หรือเป็นการกระทำแก่ผู้สืบสันดานของตนเอง”

สืบเนื่องจากนายเอ็มมานูเอล ได้เดินทางเข้ามาอยู่ในประเทศไทยและได้คบหากับนางสร้อย หญิงชาวไทยจนมีลูก 2 คน คือด.ญ.พราว อายุ 13 ปี และด.ช.แมค อายุ 11ปี ต่อมานางสร้อยถูกดำเนินคดีในคดียาเสพติด ทำให้นายเอ็มมานูเอล อยู่กับลูกของนางสร้อยเพียงลำพังสามคน 

กระทั่งช่วงเดือน เม.ย.-พ.ค.ที่ผ่านมา นายเอ็มมานูเอล ผู้ต้องหาได้อาศัยจังหวะที่ลูกชายหลับข่มขืนกระทำชำเราด.ญ.แพรว  และได้ทำแบบนี้เรื่อยมา จนเด็กสาวทนไม่ไหว แอบส่งข้อความขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน และหลบหนีมาร้องทุกข์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.นิมิตรใหม่ ได้ในที่สุดภายหลังจากการสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน โดยการตรวจร่างกายของเด็กหญิงพบว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศจริงจึงได้ขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ต้องหาข้างต้น โดยนายเอ็มมานูเอล ได้หลบหนีไปจากที่เกิดเหตุ ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ติดตาม จนกระทั่งจับกุมคนร้ายได้ในที่สุด

นอกจากนั้นแล้วจากการตรวจสอบในสารบบยังพบอีกว่าผู้ต้องหาได้มีกำหนดให้อยู่ในราชอาณาจักรได้เพียงถึงวันที่ 9 ต.ค.2561 แต่ได้หลบหนีอยู่ในไทยเรื่อยมาจากการสอบสวนผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหาจึงได้ควบคุมตัวส่ง พงส.สน.นิมิตรใหม่ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น