อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563

ไร้ญาติขาดมิตร!'ลูกจ้าง'โกงเงินหลวง กังวลไม่มีคนเยี่ยม

ครบกำหนดฝากขังผัด 2 ลูกจ้างแสบโกงงบหลวง 39.2 ล้านบาท ไร้ญาติเยี่ยม เครียดหนักในคุก ด้าน ผบ.เรือนจำกำชับเจ้าหน้าที่ดูแลเป็นพิเศษ ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563 เวลา 11.59 น.


กรณี น.ส.ขนิษฐา หอยทอง อายุ 28 ปี พนักงานราชการ สำนักงานจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ถูกดำเนินคดีหลังจากนำเงินงบประมาณของทางราชการ 39.2 ล้านบาท สารภาพว่านำเงินที่ได้ไปเล่นพนันออนไลน์ ซึ่งทำข้อมูลหลักฐานเท็จจากการปลอมเช็ครวม 166 ครั้ง ก่อนถูกควบคุมตัวฝากขังผัดแรก 12 วัน 

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 3 ก.ค. พล.ต.ต.สุรศักดิ์ สุขแสวง ผบก.ภ.จว.ประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า หลังจากตำรวจเข้าตรวจค้นเป้าหมาย 5 แห่งในหมู่บ้านสมอโพรง เขตเทศบาลเมืองหัวหิน หลังสืบทราบว่า แอบลักลอบเปิดเล่นพนันออนไลน์ และสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้รวม 9 คน แต่ไม่พบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี น.ส.ขนิษฐา ที่ถูกจับกุมข้อหายักยอกทรัพย์ ปลอมแปลงเอกสารของทางราชการ นำไปเล่นการพนันออนไลน์ครั้งเดียว 26 ล้านบาท แต่คงต้องสืบสวนกันต่อไป

นายนฤพนธ์ แก้วเทศ ผบ.เรือนจำฯประจวบคีรีขันธ์ กล่าวว่า หผู้ต้องหาเริ่มมีอาการเครียดมาก ซึ่งจะต้องกำชับให้เจ้าหน้าที่ดูแลเป็นพิเศษ แม้ว่าการคุมขังในระยะแรกสามารถปรับตัวได้เร็ว ขณะเดียวกันไม่พบว่ามีญาติของผู้ต้องขังรายนี้เดินทางมาเยี่ยมที่เรือนจำเลยแม้แต่คนเดียว


ข่าวเกี่ยวข้อง

ค้นบ้านสาวโกงเงินหลวง เจอผู้มีอำนาจเซ็นเช็คล่วงหน้าอื้อ.


สาวยักยอกเงินหลวงนอนคุก วงเงินสูงศาลไม่ให้ประกันตัว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    98%
  • ไม่เห็นด้วย
    2%