อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563

อุทาหรณ์ลืมล็อกห้อง! หนุ่มหื่นบุกข่มขืนสาวโรงงาน

จับแล้ว! คนร้ายบุกข่มขืนสาวโรงงานวัย 27 ปี คาห้องพัก อ้างสบโอกาสผู้เสียหายไม่ล็อกห้อง ย่องเข้าไปข่มขืนไม่ถึง 5 นาที ก็รีบขี่จยย.เผ่นหนี ขณะที่ตำรวจคุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพไม่ถึง 20 นาทีแล้วเสร็จ รีบเผ่นกลับโรงพักหวั่นญาติฮือประชาทัณฑ์ อาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม 2563 เวลา 17.00 น.


เมื่อวันที่ 5 ก.ค. พ.ต.อ.วุฒิพงษ์ เย็นจิตต์ รอง ผบก.ภ.จ.กาญจนบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ต.มารุต ฉัตรทัณฑ์ สว.สส.สภ.เมืองกาญจนบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ.เมืองกาญจนบุรี ร่วมกันคุมตัว นายกรกช สุขดี อายุ 28 ปี ชาวจ.กำแพงเพชร ผู้ต้องหาคดีข่มขืนกระทำชำเราไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บริเวณห้องเช่าแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.เมือง จ.กาญจนบุรีซึ่งเป็นห้องเช่าของหญิงสาวผู้เสียหาย โดยเริ่มจากขี่จยย.มาในพื้นที่ ก่อนเดินเข้าไปเปิดห้องต่าง ๆ จนกระทั่งพบว่าห้องของ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 27 ปี ผู้เสียหายไม่ได้ล็อกกลอนไว้ และเห็นผู้เสียหายเป็นหญิงสาวหน้าตาดีนอนหลับไม่รู้เรื่องอยู่ภายในห้อง จึงรีบบุกเข้าไปลงมือก่อเหตุทันที โดยฝ่ายผู้เสียหายพยายามดิ้นต่อสู้แต่เพราะตัวเล็กกว่าทำให้สู้แรงไม่ไหว จึงพยายามร้องขอความช่วยเหลือ คนร้ายก่อเหตุไม่ถึง 5 นาที ก็รีบใส่กางเกง วิ่งไปขี่จยย.ที่จอดหน้าห้องพักหลบหนีไป ทั้งนี้ การทำแผนดังกล่าวใช้เวลาประมาณ 20 นาทีก็แล้วเสร็จ รีบคุมตัวกลับโรงพักทันที เพราะเกรงว่าญาติและคนรู้จักผู้เสียหายจะรวมกลุ่มเข้าปิดล้อมรุมประชาทัณฑ์

รายงานข่าวฝ่ายสืบสวนแจ้งว่า คดีนี้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามหาตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เพราะถือเป็นคดีอุกอาจ ลงมือก่อเหตุกลางวันแสก ๆ อีกทั้งเมื่อตรวจสอบประวัติก็พบว่า เคยต้องคดีลักทรัพย์มาก่อน เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อเดือนเมษายน ก็ไม่มีงานทำเป็นหลักแหล่ง ออกไปลักเล็กขโมยน้อย โดยขี่จยย.สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน 1กฉ4518 นครปฐมไปตามห้องพัก ต่าง ๆ เพื่อขโมยทรัพย์สิน ขณะที่กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพ ช่วงออกจากที่เกิดเหตุไว้ได้ พบว่าทะเบียนตรงกับจยย.ของ นายกรกช ตำรวจจึงติดตามไปจับกุมตัวดังกล่าว.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    54%
  • ไม่เห็นด้วย
    46%

บอกต่อ : 57