อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

ล่าไอ้หนุ่ม"บ๊อกเซอร์"หื่นกาม บุกปล้ำพยาบาลในรพ. 

ภัยสังคม! แชร์ว่อนโซเชียล คนร้ายสุดหื่น! เดินถอดเสื้อนุ่งกางเกงบ็อกเซอร์ตัวเดียว เข้าไปปล้ำพยาบาลสาว คาห้องพักรพ. พื้นที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น วงจรปิดจับภาพได้ หลังเกิดเหตุฝ่ายผู้เสียหายแจ้งความตำรวจติดตามไล่ล่าตัวแล้ว จันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2563 เวลา 08.26 น.


เป็นที่วิพาก์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางหลังจากโลกออนไลน์แชร์ข้อความโพสต์เตือนภัยของ พยาบาลสาวโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.ขอนแก่น ที่บอกเล่าเรื่องของคนร้าย ที่บุกเข้ามาในรพ.ช่วงเช้ามืด ก่อนพยายามปลุกปล้ำข่มขืนพยายาลผู้โพสต์ แต่โชคยังดีมีญาติคนไข้วิ่งเข้ามาช่วยเหลือ ก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีไปได้

ทั้งนี้เฟซบุ๊กของ น.ส.เอ (นามสมมุติ) โพสต์ข้อความระบุว่า  "...เราเป็นพยาบาล รพช. เล็ก ๆ แห่งหนึ่ง ที่ต้องขึ้นเวรกะดึก เหตุการณ์คือในเวรดึกมีเรา พี่พยาบาลอีกคน และผู้ช่วยเหลือคนไข้ (แค่ 3 คนเท่านั้น) โดยช่วงเวลาตี 4 มีชายฉกรรจ์ สูง 175-180 เซนติเมตร ถอดเสื้อ ใช้ผ้าปิดหน้า สวมบ็อกเซอร์ลายตารางเล็ก ๆ สีน้ำตาล ไม่ใส่รองเท้า ชายคนนี้ใช้ผ้าที่ผูกปิดหน้ารองมือ (คงกลัวฝากลายนิ้วมือไว้) และผลักประตูตึกผู้ป่วยในเข้ามา เดินมาเรื่อย ๆ จนถึงห้องทำงานพยาบาล nurse's station ซึ่งมีเราและพี่พยาบาลอยู่ข้างใน

ขณะนั้นคือเรากำลังงีบหลับ มันใช้มือค่อย ๆ เปิดผ้าที่เราห่มอยู่ แต่เรารู้สึกตัวพอดี มันจึงใช้มือจับข้อมือเราและมืออีกข้างล้วงหน้าอกเราอย่างเแรง เรากรีดร้องและดิ้นแต่มันไม่ยอมปล่อย จากนั้นมันได้กระชากลากเราออกจากห้องมาตามทางเดิน มันเลือกตำแหน่งใต้กล้องวงจรปิด พยายามจะกระชากดึงกางเกงเราออก ดึงเสื้อด้านหลังขาด เหมือนพยายามจะข่มขืนเราให้ได้ คือมันแรงเยอะมาก ตัวใหญ่ เราหาจังหวะถีบมันได้ครั้งนึงและกรี๊ดไม่หยุด แต่มันก็พยายามเข้าถึงตัวเรา โชคดีที่มีญาติคนไข้ ซึ่งเป็นผู้หญิง ออกมาช่วยดึงมันออกจากเรา ทุกคนต่างล้มลุกคลุกคลาน มันจึงรีบวิ่งหนีไปทางประตู ออกไปตามทางเดิน ญาติคนไข้ก็วิ่งตามออกไป เราก็วิ่งตามออกไป กรี๊ดขอความช่วยเหลือ มันรีบวิ่งออกไปตรงบันไดเล็ก ๆ ด้านหลังและหายเข้าไปตรงที่มืดระหว่างบ้านพักเจ้าหน้าที่

อยากเตือนภัยเพื่อน ๆ พยาบาลที่ขึ้นเวรเหมือนเรา ระวังตัวไว้มาก ๆ แต่งกายให้มิดชิด ไม่จำเป็นอย่าใส่กระโปรงมาทำงาน เรายังถือว่าโชคดีที่มันไม่ทำร้ายหรือบีบคอเรา ไม่ได้เอาทรัพย์สินอะไรไป ใครมีเบาะแส หลังไมค์อินบ็อกซ์มาเลย มีสินน้ำใจให้ค่ะ สำหรับรูปพรรณ ผู้ชายผิวขาวเหลือง สูงโปร่ง 175-180 ไม่มีรอยสัก ไม่มีไฝหรือแผลเป็น ผิวเนียน หุ่นนักกีฬา มีกล้ามเนื้อเหมือนคนออกกำลังกาย แต่กล้ามไม่ใหญ่มาก คิดว่าเป็นคนในพื้นที่ ที่รู้ทางหนีทีไล่ #อันตรายอำเภอภูผาม่าน...." 

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเช้ามืดวันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุทางพยาบาลสาวผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับ ตำรวจสภ.ภูผาม่านแล้ว โดยพ.ต.อ.รัฐพล  เหลาพรม สภ.ภูผาม่าน ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนเร่งแกะรอยคนร้าย จากภาพในกล้องวงจรปิด และมีการตรวจดูประวัติของบุคคลต้องสัยในพื้นที่ อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ฝากเตือนไปยังประชาชนให้ระมัดระวัง โดยเฉพาะช่วงยามวิกาล ควรปิดประตูล็อกกลอนให้ดี เพื่อป้องกันคนร้ายบุกเข้าไปก่อเหตุได้โดยง่าย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น