อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

รวบโจ๋เคยขโมยกกน.ในรพ. ต้องสงสัยเป็น'หื่นบ็อกเซอร์'

เจ้าหน้าที่ตำรวจคุมตัวชายต้องสงสัย ที่ก่อเหตุบุกเดี่ยวขึ้นโรงพยาบาลภูผาม่านพยายามข่มขืนพยาบาลที่เข้าเวรอยู่ตึกผู้ป่วย  จันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2563 เวลา 14.59 น.


เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 จากกรณีที่เป็นที่วิพาก์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวางหลังจากโลกออนไลน์แชร์ข้อความโพสต์เตือนภัยของ พยาบาลสาวโรงพยาบาลภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น ที่บอกเล่าเรื่องของคนร้าย "ไอ้หื่นบ็อกเซอร์" ที่บุกเข้ามาในรพ.ช่วงเช้ามืดของวันที่ 5 ก.ค. 63 ที่ผ่านมา ก่อนพยายามปลุกปล้ำข่มขืนพยายาลผู้โพสต์ แต่โชคยังดีมีญาติคนไข้วิ่งเข้ามาช่วยเหลือ ก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีไปได้ แถมก่อนหน้านี้ก็เคยทำแบบนี้มาแล้ว 1 ครั้ง แต่ยังลอยนวลมาจนก่อเหตุอีก

ความคืบหน้า พ.ต.อ.รัฐพล  เหลาพรม ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรภูผาม่าน เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน รู้ตัวผู้ต้องสงสัยในการก่อเหตุครั้งนี้แล้ว โดยผู้ต้องสงสัยคนดังกล่าว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบปากคำอย่างละเอียด คาดว่าจะใช้เวลานานพอสมควร เพื่อจะได้ยืนยันว่าผู้ต้องงสงสัยรายนี้ เป็นคนที่ก่อเหตุที่โรงพยาบาลภูผาม่านหรือไม่ และได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อยืนยันตัวคนร้ายในการก่อเหตุครั้งนี้ พร้อมเตรียมหลักฐานมัดตัวไม่ว่าจะเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด พยานแวดล้อม และตัวผู้เสียหาย 

โดยชายต้องสงสัยที่ตำรวจควบคุมตัวมาเป็นวัยรุ่นอายุ 20 ปี เป็นคนชาวตำบลห้วยม่วง อำเภอภูผาม่าน จังหวัดขอนแก่น ประวัติเคยถูกจำคุกในคดีขโมยกางเกงในที่โรงพยาบาลคอนสาร ตำบลทุ่งนาเลา อำเภอคอนสาร  จังหวัดชัยภูมิ โดยก่อเหตุในวันที่ 23 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา โดยลักษณะการก่อเหตุคล้ายคลึงกัน เนื่องจากสถานที่เกิดเหตุอยู่ภายในโรงพยาบาล.

ลิป'หื่นบ็อกเซอร์'หนีหางจุกตูด ข่มขืนพยาบาลไม่สำเร็จ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31