อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

'หื่นบ็อกเซอร์'เมาแล้วเปลี่ยว เพิ่งเลิกเมีย-เจอใครได้หมด

จับ 'หื่นบ็อกเซอร์' เค้นสอบสารภาพทำไปเพราะเมา เกิดอารมณ์ทางเพศ เห็นรพ.เปิดอยู่สบโอกาส เคยก่อเหตุมาครั้งหนึ่งแล้ว ตำรวจเช็กประวัติพบเพิ่งออกจากคุกคดีลักทรัพย์ปลายปี 62 และเพิ่งเลิกกับเมียไม่นาน จันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.43 น.


เมื่อวันที่ 6 ก.ค. จากกรณี "ไอ้หื่นบ็อกเซอร์" บุกเข้าไปใน รพ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ยามวิกาล พยายามจะข่มขืนพยาบาลสาว แต่โชคดีมีญาติผู้ป่วยได้ยินเสียงร้องและเข้าช่วยเหลือไว้ได้ ก่อนที่คนร้ายจะวิ่งหนีหัวซุกหัวซุนออกจาก รพ.ไป ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ภูผาม่าน ได้คุมตัวผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุมาสอบสวน เป็นชายรูปร่างสันทัดสูงประมาณ 170-180 เซนติเมตร คล้ายกับภาพที่ปรากฎในคลิป

ล่าสุด พ.ต.อ.รัฐพล เหลาพรม ผกก.สภ.ภูผาม่าน เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ระดมกำลังติดตามจับกุมคนร้ายเนื่องจากเป็นภัยสังคมร้ายแรง และได้ควบคุมตัว นายสมชาติ บุตรจันทร์ อายุ 21 ปี ผู้ต้องสงสัยมาสอบสวน เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุดังกล่าวจริง รวมถึงครั้งที่แล้วด้วย ที่ทำไปเพราะดื่มเหล้าจนเมาแล้วเกิดอารมณ์ทางเพศเห็นโรงพยาบาลเปิดอยู่สบโอกาสจึงเข้าไป ตั้งใจว่าใส่บ็อกเซอร์เตรียมพร้อมมาแล้วถ้าเจอเหยื่อคนใดก็ตามก็จะก่อเหตุทันที เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา บุกรุกเคหสถานยามวิกาล, บุกรุกสถานที่ราชการ และกระทำอนาจาร ซึ่งจากการตรวจสอบประวัติพบว่านายสมชาติ เคยถูกดำเนินคดีข้อหาลักทรัพย์และรับของโจร เมื่อวันที่ 23 ม.ค.62 และเพิ่งพ้นโทษออกจากคุกมาเมื่อปลายปี 62 และได้อยู่กินกับภรรยาเพิ่งจะเลิกรากันไม่นานมานี้ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพและฝากขังศาลจังหวัดขอนแก่นในวันอังคารที่ 7 ก.ค.นี้ต่อไป 

รวบโจ๋เคยขโมยกกน.ในรพ. ต้องสงสัยเป็น'หื่นบ็อกเซอร์'            คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    90%
  • ไม่เห็นด้วย
    10%