อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

สาวคดียาดับปริศนาคาห้องขัง พ่อติดใจ-ยังคุยกันปกติ

สาวใหญ่ผู้ต้องหาครอบครองไอซ์ ดับปริศนาคาห้องขังสน.ภาษีเจริญ พ่อติดใจไม่น่าเป็นไปได้ เมื่อวานไปเยี่ยมลูกยังเห็นดีๆ บอกแค่ฝากดูแลหลาน  จันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2563 เวลา 20.00 น.


เมื่อวันที่ 6 ก.ค. พ.ต.ท.ประพนธ์ กิมประพันธ์ สว.(สอบสวน) สน.ภาษีเจริญ รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่สิบเวรหน้าห้องขังชั้น 2 ของโรงพักว่า มีผู้ต้องขังหญิงเสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุภายในห้องขังจึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู พบศพนางสุรีย์พร คณโฑทอง อายุ 37 ปี นอนตะแคงซ้ายติดกับลูกกรง มีรอยช้ำด้านซ้ายของร่างกายเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2-3 ชม. 

เพื่อนร่วมห้องขังให้ข้อมูลว่า เมื่อคืนมีผู้ต้องหาทั้งหมด 11 ราย เป็นชาย 8 หญิง 3 โดยผู้หญิงขังรวมกัน ช่วงสามทุ่มพนักงานสอบสวนนำตัวผู้ตายไปสอบและทำประวัติก่อนนำตัวกลับมาส่งในห้องขังประมาณเที่ยงคืน กลับมาถึงก็มีอาการซึมเศร้าไม่พูดกับใคร นั่งกินขนมปังและผลไม้คนเดียว พอมาตอนเช้าจะปลุกผู้ตายให้ไปศาลฯ ก็พบว่าไม่หายใจแล้วจึงแจ้งสิบเวรและยืนยันว่าในห้องไม่ได้มีการทำร้ายร่างกายกันแต่อย่างใด ด้านนายประดิษฐ์ คณโฑทอง อายุ 65 ปี พ่อผู้ตาย ให้การว่า ลูกสาวถูกตำรวจจับในข้อหา ครอบครองยาไอซ์เพื่อจำหน่าย เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 4 ก.ค.ที่ผ่านมา พร้อมของกลางยาไอซ์ 1.28 กรัม โดยถูกจับกุมที่บ้านเช่าภายในซอยเพชรเกษม 54 ตนไปเยี่ยมลูกช่วงเช้าวันอาทิตย์ก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ฟังมากเพียงแต่บอกฝากหลานให้ตนดูแลด้วย ลูกสาวมีโรคประจำตัวคือโรคความดัน ซึ่งตนและลูกๆ ของนางสุรีย์พรต่างก็ไม่เชื่อว่านางสุรีย์พรจะเสียชีวิตง่ายแบบนี้ ยังงัยคงต้องรอผลผ่าชันสูตรของแพทย์อย่างละเอียดอีกครั้ง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%