อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

'แม่รัสเซีย'รับหลอนผัวสั่งให้ฆ่า จับลูก1ขวบฟาดชักโครก

สาวรัสเซีย ยอมเปิดปากก่อนลงมือฆ่าลูกน้อย หลังเสพกัญชาจนอาการหลอนได้ยินเสียงสามีสั่งให้ฆ่าลูกสาววัย 1 ขวบ ด้านตำรวจไม่ปักใจเชื่อ อาจจะมีบุคคลอื่นร่วมด้วย จันทร์ที่ 6 กรกฎาคม 2563 เวลา 19.01 น.


จากกรณีเมื่อวันที่ 5 ก.ค. พบศพ เด็กหญิงอายุ 1 ปี 7 เดือน ชาวรัสเซีย เสียชีวิตนอนคว่ำหน้ามีผ้าขนหนูสีน้ำตาล คลุมผ้าแล้วเอาชักโครกทับปิดบังอีกที ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นมารดาชาวรัสเซียชื่อ น.ส.อัฮฮา อัฮโตจิบบิบฮา อิฟิมาวา อายุ 33 ปี ได้กระโดดจากชั้นที่ 3 ของอพาร์ทเม้นดังกล่าว ได้รับบาดเจ็บและนอนรักษาตัวที่ รพ.กรุงเทพพัทยา ตำรวจอายัดตัวไว้เพื่อดำเนินคดี

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 6 ก.ค. พ.ต.ท.เสน่ห์ ยศรุ่งเรือง รอง ผกก.สอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้นำตัว น.ส.อัฮฮา อัฮโตจิบบิบฮา อิฟิมาวา มาสอบสวนเพิ่มเติม หลังนอนพักรักษาตัวจนมีอาการดีขึ้น ซึ่งจากการสอบสวนแหม่มสาวชาวรัสเซีย ได้เปิดปากรับสารภาพ อ้างว่า มีคนสั่งให้ฆ่าลูกสาว หลังที่ได้นั่งเสพกัญชาจนมีอาการเคลิบเคลิ้มแล้วหลอน หูแว่ว ได้ยินเสียงผู้ชายคล้ายเสียงสามี มีคำสั่งให้ตนต้องฆ่าลูกสาวทิ้ง

เมื่อได้ยินดังนั้นจึงไปที่เตียงนอนที่ลูกสาวนอนหลับสนิท ใช้มือทั้งสองข้างจับข้อเท้าลูกสาวเดินหิ้วเข้าไปในห้องน้ำ จากนั้นฟาดกับโถชักโครกสุดแรง 3 ครั้งจนแน่นิ่ง เมื่อมั่นใจว่าตายแล้ว จึงใช้ผ้าขนหนูปิดทับเพื่ออำพรางศพไว้ใต้โถชักโครก จากนั้นได้เดินมาที่ระเบียงหน้าห้องนอน ก่อนที่จะเปิดบานเลื่อนแล้วกระโดดจากชั้น 3 หวังฆ่าตัวตายตาม แต่ไม่สำเร็จเพียงแต่ได้รับบาดเจ็บสาหัสเท่านั้นพ.ต.ท.เสน่ห์ เผยอีกว่า ในการให้การของแม่สาวชาวรัสเซียที่สารภาพฆ่าลูกตัวเองนั้น ทางพนักสอบสวนยังไม่ปักใจเชื่อมากนัก ซึ่งอาจจะมีบุคคลอื่นร่วมด้วยก็ย่อมเป็นไปได้เช่นกัน อย่างไรก็ตามได้ถูกควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีพร้อมกับแจ้งข้อกล่าวว่า ฆ่าคนตายโดยเจตนา เสพสารเสพติดประเภทกัญชาให้โทษโดยไม่ได้รับอนุญาต.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%