อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 28 มกราคม 2564

'หื่นบ็อกเซอร์'ร้องเมื่อไรจะได้กลับ 'พยาบาล'ยังหวาดผวา

ตำรวจคุม "ไอ้หื่นบ็อกเซอร์" ไปทำแผนที่รพ.ภูผาม่าน กลางดึก ตามเวลาจริงที่เกิดเหตุ เจ้าตัวมีอาการเครียดขณะอยู่ในห้องขัง ร้องถามเจ้าหน้าที่อยู่ตลอด เมื่อไหร่จะได้กลับบ้าน!!    อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563 เวลา 09.41 น.


กรณี "ไอ้หื่นบ็อกเซอร์" บุกเข้าไปใน รพ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ยามวิกาล พยายามข่มขืนพยาบาลสาว แต่โชคดีมีญาติผู้ป่วยช่วยไว้ได้ ทำเอาไอ้หื่นวิ่งหนีหัวซุกหัวซุน ก่อนถูกจับกุมตัวได้คือ นายสมชาติ บุตรจันทร์ อายุ 21 ปี รับสารภาพว่าทำมา 2 ครั้ง หลังดื่มเหล้าเมาและเกิดอารมณ์ทางเพศ อีกทั้งเพิ่งเลิกกับภรรยาไม่นาน จึงแจ้งข้อหา บุกรุกเคหสถานยามวิกาล, บุกรุกสถานที่ราชการ และกระทำอนาจาร ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 7 ก.ค. พ.ต.อ.รัฐพล เหลาพรม ผกก.สภ.ภูผาม่าน เปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาขณะที่ นายสมชาติ ผู้ต้องหาถูกคุมตัวในห้องขังของโรงพักมีอาการเครียดกังวลใจ จะคอยถามเจ้าหน้าที่อยู่ตลอดว่าเมื่อไหร่จะได้ออกไป

ก่อนที่ตำรวจจะคุมตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ รพ.ภูผาม่าน ตามเวลาที่เกิดเหตุจริงประมาณ 04.00 น. เป็นที่เรียบร้อย และในช่วงเช้าที่ผ่านมามียายกับพี่ชายผู้ต้องหานำอาหารเช้ามาเยี่ยมผู้ต้องหา ทั้งนี้ในเวลา 10.00 น. วันนี้ ผู้บังคับบัญชาจะมีการแถลงข่าวและพาผู้ต้องหาไปทำแผนตามจุดอื่นๆ ต่อไป 

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้โทรฯสัมภาษณ์ พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ ผู้เสียหายอายุ 30 ปี เปิดเผยสั้นๆว่า ตอนนี้รู้สึกเสียขวัญและตกใจพอสมควรกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ก็ดีใจที่ตำรวจจับกุมคนร้ายได้แล้ว

'หื่นบ็อกเซอร์'เมาแล้วเปลี่ยว เพิ่งเลิกเมีย-เจอใครได้หมด   คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น