อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2564

คุม'หื่นบ็อกเซอร์'ส่งศาลฝากขัง เผยนาที!ดึงผ้าห่ม-ปล้ำ'พยาบาล'

คุม "หื่นบ็อกเซอร์" ทำแผนกลางดึกในเวลาเสมือนจริง เผยทุกรายละเอียดวินาทีปลุกปล้ำพยาบาลสาว พร้อมคุมตัวส่งศาลฝากขัง ใน 2 ข้อหาหนัก อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563 เวลา 11.14 น.


เมื่อวันที่ 7 ก.ค. ที่ สภ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น พล.ต.ต.พุฒิพงศ์  มุสิกูล ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น พ.ต.อ.รัฐพล เหลาพรม ผกก.สภ.ชุมแพ นายแพทย์เอกวิทย์ เรืองไชยวุฒิ ผอ.รพ.ภูผาม่าน พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมและพนักงานสอบสวน ร่วมกันแถลงผลคดีจับกุม นายสมชาติ บุตรจันทร์ อายุ 21 ปี ที่อยู่ 73 หมู่ 4 ต.ห้วยม่วง อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ผู้ต้องหาก่อเหตุนุ่งกางเกงบ็อกเซอร์หวังขืนใจพยาบาล รพ.ภูผาม่าน เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 5 ก.ค.ที่ผ่านมาพล.ต.ต.พุฒิพงศ์ กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุเวลาประมาณ 00.01 น. ผู้เสียหายได้มาปฏิบัติหน้าที่เวรผลัดดึกตามปกติที่ รพ.ภูผาม่าน หลังจากทำงานเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ได้มานอนเล่นพักผ่อน ระหว่างนั้นก็งีบหลับไปประมาณ 30 นาที มารู้สึกตัวอีกครั้งเหมือนกับมีคนมาดึงผ้าที่ห่มอยู่ออกจากตัว

จึงได้ลืมตาขึ้นมาเห็นคนร้ายชายได้จับข้อมือทั้งสองข้างไว้ และใช้มือข้างขวาล้วงเข้ามาที่หน้าอก ระหว่างนั้นได้ร้องขึ้นเสียงดัง ชายดังกล่าวก็ได้จับแขนดึงออกมาจากห้องพยาบาล พยายามใช้มืออีกข้างดึงกางเกงและเสื้อออก ขึ้นคร่อมร่าง

ก่อนผู้เสียหายได้ใช้เท้าถีบไปที่บริเวณหน้าอกให้ผละออกไป ในระหว่างนั้นได้มีญาติคนไข้เป็นผู้หญิงได้วิ่งเข้ามาช่วยเหลือ โดยการดึงตัวคนร้าย จากนั้นคนร้ายได้วิ่งหลบหนีไป ต่อมาทราบคนร้าย คือ นายสมชาติ บุตรจันทร์  จึงได้เชิญตัวมาเพื่อทำการสอบถามปากคำ ให้การรับสารภาพว่า ได้บุกรุกเข้าไปในโรงพยาบาลภูผาม่านจริง 

ภายหลังจากแถลงผลคดีการจับกุมเป็นที่เรียบร้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้นำตัวไปทำแผนแต่อย่างใด เนื่องจากช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้คุมตัวไปทำแผนในเวลาที่เสมือนจริงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเตรียมควบคุมตัวผู้ต้องหาไปส่งฝากขังที่ศาลจังหวัดชุมแพ พร้อมเตรียมรวบรวมสำนวนส่งอัยการสั่งฟ้องดำเนินคดีในข้อหา บุกรุกในเคหะสถาน สถานที่ราชการในเวลากลางคืน และกระทำอนาจารโดยใช้กำลังประทุษร้าย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

ล่าไอ้หนุ่ม"บ๊อกเซอร์"หื่นกาม บุกปล้ำพยาบาลในรพ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น